Xã hội

Quảng Bình: Nằm trên đường ray, 1 thanh niên bị tàu cán chết

Thông tin từ Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt vừa xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 18/6, tàu AH1 lưu thông hướng Bắc – Nam, khi đến Km432+900 (thuộc địa bàn xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) thì phát hiện một người nằm ngang trên đường sắt. Lái tàu đã phanh hãm, nhưng do cự ly gần nên tàu cán qua người nạn nhân dẫn đến tử vong.

Hiện trường một vụ tai nạn đường sắt (ảnh minh họa)

Qua xem xét ngoại hình, nạn nhân là nam thanh niên, khoảng 24 tuổi, mặc áo sơ mi kẻ sọc, bên trong mặc áo phông màu trắng, quần bò màu đen xám. Trong người nạn nhân có một điện thoại di động không sim, một ví tiền có 2,7 triệu đồng, một ảnh 3x4, không có giấy tờ tùy thân.

Công an huyện Tuyên Hóa xác minh được biết thanh niên này quê ở tỉnh Hưng Yên. Trước khi đi vào Quảng Bình, nam thanh niên này còn cầm của gia đình 200 triệu đồng và 1 xe máy. Người thanh niên này có dấu hiệu trầm cảm, khi xảy ra vụ tai nạn thì trong người chỉ còn 2,7 triệu đồng.

Khi biết thông tin, người thân của nạn nhân đã từ Hưng Yên vào Quảng Bình để nhận và đưa thi thể nam thanh niên về quê an táng

Tác giả: Thanh Hà

Nguồn tin: infonet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP