Giới trẻ

Quang Hải huỷ theo dõi bạn gái cũ, cầu cứu dân mạng vì Instagram tự động follow người không mong muốn

Chắc là do Instagram bị lỗi lầm chứ không phải do Quang Hải rảnh rỗi mà đi bấm follow/unfollow Huỳnh Anh đến mấy lần.

Đêm qua 11/12, tiền vệ Quang Hải gây chú ý với story đầy băn khoăn: "Sao Instagram cứ tự đi follow người khác là sao ta? Ai biết tại sao không chỉ mình với? Help me (Giúp tôi)". Dòng tự sự này làm dân mạng liên tưởng đến việc tài khoản chính chủ của Hải "con" liên tục bấm theo dõi sau đó lại hủy theo dõi tài khoản của bạn gái cũ Huỳnh Anh mấy lần.

Dân tình còn đang đặt nghi vấn cặp đôi tái hợp sau thời gian sóng gió bởi các động thái từ Quang Hải như theo dõi tình cũ, thả tim ảnh của Huỳnh Anh do fan cặp đôi đăng tải. Tuy nhiên, story mới nhất như lời phủ nhận rằng việc tài khoản cá nhân của anh theo dõi "người khác" có thể là do lỗi lầm của Instagram chứ chính chủ đâu có muốn vậy. Ngoài ra, Quang Hải lại bỏ theo dõi Huỳnh Anh nữa rồi. Ngay sau bài đăng của cầu thủ sinh năm 1997, bạn gái cũ của anh cũng bày tỏ sự buồn cười và ngạc nhiên, khó hiểu bằng một story trên trang cá nhân.

Quang Hải cầu cứu vì Instagram cá nhân tự động theo dõi người khác.

Quang Hải một lần nữa unfollow Huỳnh Anh.

Tiền vệ Quang Hải đang trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Ở buổi tập chiều 11/12, anh gặp chút vấn đề và đã phải bỏ dở buổi tập. Sau khi chạy bộ cùng một nhóm cầu thủ, Quang Hải đã ngừng tập, lấy tay xoa đùi sau bên phải rồi nói chuyện riêng với HLV Park Hang-seo. Anh sau đó đã phải vào phòng thay đồ cùng bác sĩ Choi.

Quang Hải lấy tay xoa đùi sau chân phải.

Tác giả: M52

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

  Từ khóa: quang hải , Huỳnh Anh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP