Giới trẻ

Quang Linh Vlogs bất ngờ xuất hiện làn da trắng sáng, fan phải dụi mắt mới nhận ra

Hình ảnh mới nhất của Quang Linh Vlogs khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Quang Linh Vlogs khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải bức ảnh khoe làn da trắng sáng, đeo khuyên tai, khác hẳn với ngoại hình đen nhẻm mọi người thường thấy trên các video cuộc sống thường ngày ở Châu Phi.

Anh chàng hài hước viết: "Ảnh bạn nào chụp trộm từ bao giờ mà trắng thế nhỉ. Trắng quá nhìn không".


Tuy nhiên thực chất bức ảnh này đã được một tài khoản chỉnh sáng và Quang Linh chỉ chụp lại màn hình, sau đó đăng tải lên Facebook.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh "soái ca" của Quang Linh Vlogs. Đồng thời cho rằng nếu anh chàng chịu khó chỉn chu hình ảnh thì không thua gì các nam thần.

Hình ảnh Quang Linh Vlogs với làn da trắng sáng khiến dân tình thích thú.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Quang Linh bị dân mạng chính sửa. Trước đó, cư dân mạng đã nhanh nhẹn chế ra hàng loạt ảnh cưới cho anh chàng và Thùy Tiên. Thậm chí đến "con trai" của họ cũng đã được gán cho một cậu bé là Matiloi hay còn gọi là Lôi con.

Quang Linh cũng từng bị dân mạng chỉnh sửa ảnh trước đó.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi. Tại đây anh làm nhiều việc như thợ xây, phát triển xưởng làm nước đá...

Cuối năm 2018, Quang Linh bắt đầu quay những video đầu tiên. Anh từng tâm sự, ban đầu việc quay các video đời thường ở châu Phi hay cảnh chơi đùa cùng các em bé nơi đây chỉ để giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh các video đời thường, Quang Linh cùng nhóm bạn còn lan tỏa văn hóa Việt, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP