Thể thao

Quế Ngọc Hải lạc quan, tin tưởng Viettel vô địch V-League 2020

Trước trận đấu quyết định chức vô địch V-League 2020 với Sài Gòn FC, Quế Ngọc Hải tin tưởng Viettel đứng trước cơ hội giành chiến thắng.

Quế Ngọc Hải trong buổi tập của Viettel chiều 7/11. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Ngày mai (8/11), kết quả trận Sài Gòn-Viettel sẽ mang tính quyết định ngôi vương của V-League 2020.

Các học trò của HLV Trương Việt Hoàng đã có buổi tập trước trận đấu quan trọng. Sài Gòn không phải là đội bóng yếu. Họ là một trong số những đội cạnh tranh chức vô địch mùa này và phải tới tận vòng kế cuối thì cánh cửa lên ngôi của họ mới khép lại.

Phát biểu với báo chí trước trận đấu quyết định chức vô địch V-League 2020 với Sài Gòn FC, Quế Ngọc Hải cho biết: “Trận cuối cùng của mùa giải và Vietel đứng trước cơ hội vô địch, chúng tôi đã sẵn sàng. Trận đấu này của Viettel sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Hy vọng sẽ có một chút may mắn để đội có được kết quả tốt, đội sẽ chơi với 100% tinh thần".

Ý thức được những gì đối thủ đã làm được, trung vệ Quế Ngọc Hải đã dành những sự đánh giá cao cho CLB Sài Gòn.

Ngọc Hải cho hay: "Nhiều người nói sức mạnh của CLB Sài Gòn nằm ở 2 ngoại binh, nhưng tôi thấy yếu tố quyết định là tinh thần tập thể. Quyết tâm của họ ở từng trận đấu đã qua đều được thể hiện rõ. CLB Viettel cũng có điều đó".

Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Viettel sẽ diễn ra lúc 17h ngày 8/11 trên sân vận động Thống Nhất. Cùng giờ, tại SVĐ Cẩm Phả, CLB Hà Nội làm khách trước Quảng Ninh.

Tác giả: Việt Hương

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP