Giải trí

Quỳnh Thư bức xúc khi bị nghi phá vỡ hạnh phúc của Quỳnh Nga

Tin đồn hẹn hò Doãn Tuấn ảnh hưởng nhiều đến tình bạn 12 năm của Quỳnh Thư và bạn thân.

Quỳnh Thư gần đây bị đồn đang hẹn hò Doãn Tuấn - chồng cũ của diễn viên Quỳnh Nga. Hôm 4/7, họ đi du lịch chung với nhóm bạn thân gồm Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Hà Vi Vi... Trong chuyến đi, cả hai nắm tay, khoác vai, dành cho đối phương nhiều cử chỉ tình tứ. Thấy áo của Doãn Tuấn xộc xệch, Quỳnh Thư còn cẩn thận chỉnh sửa.

Hành động khiến Quỳnh Thư bị anti-fan chỉ trích là "người thứ ba khiến hôn nhân của nam người mẫu và Quỳnh Nga tan vỡ".

"Thấy chị có tiền, giàu có, sao không yêu ai cho đàng hoàng, cứ như là 'Tuesday' xen vào chuyện của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga vậy?", một người gửi lời nhắn đến Quỳnh Thư.

Quỳnh Thư bị đồn hẹn hò Doãn Tuấn.

Chia sẻ với iOne, Quỳnh Thư bức xúc khi bị đồn là "con giáp thứ 13". Cô nói: "Tin hẹn hò Doãn Tuấn hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi quen biết và chơi với nhau đã 12 năm. Là bạn bè thân thiết lâu năm nên chúng tôi cư xử, hành động có phần thoải mái. Ban đầu, tôi mặc kệ khi biết tin một vài người đồn chúng tôi yêu nhau. Nhưng hiện tại, mọi thứ đang đi quá giới hạn".

Quỳnh Thư khẳng định không có chuyện mình xen vào hôn nhân của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn. "Cho dù tôi và Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng chẳng sai phạm hay đắc tội với ai vì cả hai đều là trai chưa vợ, gái chưa chồng. Những tin đồn không đúng sự thật đã và đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi. Đây là lần cuối tôi nói về việc này. Mong mọi chuyện hãy dừng lại", cô nói thêm.

Quỳnh Thư xuất thân là người mẫu. Hiện cô không còn đi diễn nhưng thỉnh thoảng vẫn làm mẫu ảnh. Sau một vài mối tình không thành, Quỳnh Thư vẫn đi về lẻ bóng. Cô sống cùng bố mẹ ở TP HCM. Diễn viên Cô nàng bất đắc dĩ chưa có ý định lập gia đình thời điểm này.

Doãn Tuấn kết hôn với Quỳnh Nga năm 2014. Sau khi lập gia đình, anh và vợ cũ "lặn mất tăm" khỏi các hoạt động của làng giải trí Việt. Tháng 3/2019, cặp đôi xác nhận ly hôn sau 5 năm chung sống vì bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai không thể dung hòa mối quan hệ. Mâu thuẫn càng lớn như giọt nước tràn ly khiến đôi bên quyết định đường ai nấy đi.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Ione.net

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP