Giải trí

Quỳnh Thư từng bị gạ gẫm qua đêm, tiếp rượu với đại gia và phản ứng của chính chủ khi ấy thế nào?

Netizen khui lại đoạn chat Quỳnh Thư tung lên tố một vài nhân vật gạ gẫm cô qua đêm với đại gia vào năm 2020.

Quỳnh Thư đang là nhân vật được chú ý nhiều nhất lúc này khi bị nghi là "tiểu tam" chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm. Hiện nhất cử nhất động của Quỳnh Thư đều đang được dân tình theo dõi sát sao.

Đến mới đây, netizen đã khui ra đoạn chat Quỳnh Thư từng tung lên MXH vào năm 2020. Thời điểm đó, cô cho biết mình liên tục bị gạ gẫm tiếp rượu, rủ qua đêm với đại gia.

Thậm chí, một tài khoản còn vào tận trang cá nhân của Quỳnh Thư mỉa mai: "Show ra để kiếm đại gia chứ gì? Muốn 30k hay bao nhiêu vậy?".

Quỳnh Thư đăng ảnh bán nude sexy vào năm 2020

Ngay lập tức cô bị mỉa mai "đi khách" và liền đáp trả căng đét

Trước lời lẽ khiếm nhã, Quỳnh Thư lập tức đáp trả: "Chị đẹp thì chị khoe. Người chị thích thì chị sẽ nhích chẳng tốn 1 đồng nào, còn cỡ em 30k hay 50k cũng chỉ được xách váy cho chị nhé! Bớt phát biểu đi".

Lần khác, khi nhận được tin nhắn mời đi tiệc, rót rượu, tiếp khách, Quỳnh Thư "bóc" luôn lên MXH: "Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy. Lần cuối nha".

Quỳnh Thư công khai đoạn chat 1 người nhắn mời cô đi tiệc, tiếp rượu

Khi bị gạ tình phô phang, Quỳnh Thư mắng thẳng: "Đừng để chị biết em là ai nha. Sao nhiều đứa vô học thức đến vậy hả, cho đi ăn đi học để làm gì? Trời ơi!".

Cô còn bị gạ tình phô phang trên MXH

Thì ra trước khi dính phải tin đồn tiểu tam, Quỳnh Thư từng có quá khứ ồn ào khi liên tục bị gạ gẫm, mỉa mai trên MXH

Tác giả: Kim An

Nguồn tin: doanhnghieptiepthi.vn

  Từ khóa: Quỳnh Thư , Diệp Lâm Anh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP