Thể thao

Real Madrid “vỡ mộng” chiêu mộ tiền đạo Harry Kane

Ngày hôm qua, Harry Kane đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với CLB Tottenham. Thông tin trên đã dập tắt tham vọng của Real Madrid.

Ngay trước khi cùng đội tuyển Anh lên đường sang Nga dự World Cup 2018, Harry Kane đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Tottenham. Thông tin trên đã được CLB thành London xác nhận.

Harry Kane ký hợp đồng mới với Tottenham

Như vậy, hy vọng sở hữu Harry Kane của Real Madrid đã bị dập tắt. Trong thời gian qua, họ đã ngắm tiền đạo số 1 của đội tuyển Anh như gương mặt mới trong kế hoạch “thay máu” hàng công của CLB trong mùa Hè 2018.

Nếu tuân thủ hết hợp đồng với Tottenham, Harry Kane sẽ bước sang tuổi 30. Điều đó có nghĩa rằng cầu thủ này dự định sẽ cống hiến những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp cho Tottenham.

Theo báo giới Anh, để giữ chân Harry Kane, Tottenham đã phải nâng lương cho cầu thủ này lên 180.000 bảng/tuần. Đây là con số cao so với mặt bằng chung của toàn đội Spurs. Những ngôi sao như Eriksen hay Dele Alli, Hugo Lloris cũng chỉ nhận khoảng 100.000 bảng/tuần.

Phát biểu trước báo giới, Harry Kane hân hoan sau khi ký hợp đồng mới với Tottenham. Chân sút này cho biết: “Mục tiêu chính của tôi là giành các danh hiệu. Tôi đã thi đấu đỉnh cao trong 4 năm nhưng vẫn chưa có chiếc cúp nào. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều nghĩ về nó. Tôi muốn cải thiện hơn nữa để giúp Tottenham giành các danh hiệu”.

Trước Harry Kane, Tottenham đã “trói chân” thành công HLV Mauricio Pochettino đến năm 2023. Việc liên tục giữ chân thành công những nhân tố quan trọng cho thấy tham vọng của Tottenham.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Tottenham , Harry Kane , World Cup 2018

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP