Giới trẻ

Rộ tin Duy Mạnh bị hành hung vì hát ca khúc "Tôi không sao kê đâu"

Tin đồn Duy Mạnh bị khán giả lấy ghế đập đầu vì hát ca khúc "Tôi không sao kê đâu" đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về thông tin ca sĩ Duy Mạnh gặp sự cố khi đang biểu diễn.

Cụ thể, một bài viết với tiêu đề “Rộ tin ca sĩ Duy Mạnh hát ca khúc Tôi không sao kê đâu ở Phú Quốc bị một khán giả lấy ghế đập đầu” bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay lập tức, bài viết này đã nhận được nhiều chú ý với hàng loạt bình luận và lượt chia sẻ.

Nguyên văn bài viết trên mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây, vấn đề sao kê đang trở thành câu chuyện nhận được sự quan tâm của dư luận. Duy Mạnh cũng từng lên tiếng nhiều lần về vấn đề này và chỉ trích không ít ca sĩ liên quan đến lùm xùm. Nhiều khán giả cho rằng bài hát "Tôi không sao kê đâu" đã "đụng chạm" đến một số nghệ sĩ khiến người hâm mộ phẫn nộ và dẫn đến hành động nóng nảy. Tuy nhiên, tin đồn Duy Mạnh gặp sự cố vẫn chưa được xác thực. Dù chưa có bằng chứng nào cho thấy Duy Mạnh bị khán giả tấn công nhưng cộng đồng mạng vẫn dành một sự quan tâm nhất định.

Duy Mạnh.

Trước đó, Duy Mạnh cũng từng gặp sự cố bị khán giả hành hung ngay trên sân khấu tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Được biết nam ca sĩ đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia sau khi hoàn thành buổi biểu diễn. Thanh niên này chỉ khóc và liên tục xin lỗi thay vì nói rõ nguyên nhân tại sao hành hung. Dù bị thương ở mặt nhưng Duy Mạnh vẫn động viên thanh niên này bằng 2 triệu đồng.

Tác giả: Ngân Thơ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP