Giải trí

Rộ tin Khắc Việt tìm đến tận nhà gặp Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

Thông tin Khắc Việt vào Sài Gòn 'giải quyết' với Vũ Khắc Tiệp do một trang mạng xã hội đưa ra khiến dân tình hoang mang.

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin cùng hình ảnh cho hay, Khắc Việt đứng trước chung cư cao cấp được cho là của Vũ Khắc Tiệp. Cư dân mạng cung cấp ảnh này cũng cho biết nam ca nhạc sĩ đã tìm vào tận Sài Gòn quyết giải quyết mọi chuyện với ông trùm chân dài.

Rộ hình ảnh Khắc Việt vào Sài Gòn giải quyết mâu thuẫn với Khắc Tiệp

Cuộc khẩu chiến giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp nổi lên sau khi "ông bầu Ngọc Trinh" trả lời phỏng vấn truyền thông và thẳng thắn đáp trả Khắc Việt rằng: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt.

Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Nguyên nhân khiến Vũ Khắc Tiệp có tuyên bố trên là do trước đó, Khắc Việt từng ẩn ý chê bai một vlogger du lịch là "đàn bà", "ý thức không bằng một con ruồi" khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Ai cũng biết người mà Khắc Việt nhắc tới là Vũ Khắc Tiệp, bởi thời điểm đó "ông bầu Ngọc Trinh" dính vào lùm xùm không chịu hợp tác trong việc đi cách ly.

Ngay sau đó, Khắc Việt đã đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc với Vũ Khắc Tiệp: "Hành động của mày ấy... này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp...". Không những vậy, Khắc Việt còn khẳng định, sẽ vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: vũ khắc tiệp , Khắc Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP