Pháp luật

Rợn người lời khai nghi phạm sát hại người yêu rồi nằm cạnh thi thể đến sáng ở Ninh Bình

Bước đầu tại công an, Phạm Văn Dũng khai nhận do mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên hắn bóp cổ chị Th. tử vong rồi nằm bên cạnh thi thể đến sáng.

Dũng trước khi gây án.

Vào khoảng 17h ngày 27/3 Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm (68 tuổi, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (37 tuổi) đã giết, giấu xác chị Nguyễn Thị Th. (30 tuổi, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) tại nhà.

Ngay sau khi nhận được tố giác, cảnh sát đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, điều tra vụ việc.

Kết quả điều tra bước đầu của công an cho thấy, Dũng khai nhận, thông qua mạng xã hội có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Th. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng 23/3, chị Th. đến nhà chị Phạm Thị Tuyết (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm, nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Dũng giữ chị Th. ở lại nhà không cho đi.

Đến khoảng 18h cùng ngày, lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng dùng tay bóp cổ chị Th. đến khi nạn nhân nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác nạn nhân.

Đến sáng hôm sau, y đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh trưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Trưa 25/3, nghi phạm 37 tuổi phân xác thi thể, rồi giấu vào trong tủ.

Ngày 27/3/2022, bố đẻ của Dũng về nhà chị Tuyết phát hiện con trai có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị Th. nhưng không thấy người đâu.

Lúc này, ông Năm nghi ngờ con đã giết chị Th. nên đã đến cơ quan công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Tác giả: Hoàng Hải

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP