Giới trẻ

Rủ nhau vào nhà nghỉ, cặp đôi nửa đêm trèo xuống từ tầng 4 chạy trốn để quỵt tiền

Sau khi vào nhà nghỉ nghỉ ngơi xong xuôi, cặp đôi đã cùng nhau bám biển quảng cáo leo xuống từ tầng 4 rồi tẩu thoát.

Khách vào nhà nghỉ với đủ mọi hạng người, đủ mọi chuyện khó tin. Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về vụ một cặp nam thanh nữ tú rủ nhau đi nhà nghỉ rồi quỵt tiền.

Sự việc được cho là xảy ra vào rạng sáng 20/11 tại một nhà nghỉ ở Bắc Giang. Theo đó, vào tối 19/11, cặp đôi rủ nhau vào nhà nghỉ, cô gái có để lại chứng minh thư lại quầy thanh toán.

Nam thanh niên bám biển quảng cáo leo xuống từ tầng 4.

Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi xong xuôi, tới khoảng 3h40 sáng 20/11, cặp đôi lại không trả tiền cho nhà nghỉ, tìm cách chạy trốn khỏi đó. Sau đó, cặp đôi đã bám biển quảng cáo của nhà nghỉ rồi leo xuống từ tầng 4 rời đi.

Cô gái leo xuống sau...

Cô gái leo xuống sau...

Cả hai quỵt tiền, tẩu thoát thành công khỏi nhà nghỉ.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, nam thanh niên trèo xuống trước rồi giơ tay ra đỡ bạn gái đang đứng trên biển quảng cáo nhà nghỉ. Cả hai “tẩu thoát” trót lọt rồi nhanh chóng rời khỏi đó.

Sau khi phát hiện sự việc, chủ nhà nghỉ đã đăng ảnh của cặp nam thanh nữ tú cùng quá trình tẩu thoát của họ lên mạng xã hội “bóc phốt”.

Chủ nhà nghỉ bóc phốt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, chủ nhà nghỉ không quên “hỏi thăm” cặp đôi: “Chân tay anh chị vẫn lành lặn chứ ạ, mất công mang tiếng nhà e, không tiễn người cẩn thận ạ. Nếu không có tiền thì chìa tay xin e cho, chứ ăn chơi nhảy múa xong, kiểu người không lo làm ăn mà chỉ biết hưởng thụ ấy thì sau này cũng không khá được đâu ạ”.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều ngán ngẩm với hành động của cặp đôi này, trong khi đó số khác lại trêu chọc chính chủ nhà nghỉ đã “vẽ cầu thang” cho cặp đôi này tẩu thoát.

Biển quảng cáo mà cặp đôi đèo xuống.

“Giờ còn có kiểu này nữa à. Đúng là không thể đỡ nổi mà. Không có tiền thì đừng có vào nhà nghỉ, vào đây không có tiền trả lại trèo cổng về mang tiếng quá”,

“Nhà nghỉ lắp sẵn cầu thang cho người ta trèo, cặp đôi kia tính cả rồi”,

“Đẹp mặt ghê. Có đáng bao nhiêu đâu mà làm cái trò này, giờ thì đẹp mặt rồi nhé”,

“Có mấy trăm mà mạo hiểm tính mạng rồi giờ còn mất cả danh dự. Giờ bị bêu rếu thế này thì còn mặt mũi đâu mà nhìn người khác”.

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP