Pháp luật

Rúng động người đàn bà nghi bị bạn tình đánh chết

Sáng nay, 17/9, Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn xã Điền Xá, huyện Nam Trực đã xảy ra một vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong. Nghi phạm chính là người đang sống như vợ chồng với nạn nhân hiện đã bị tạm giữ để điều tra.

Công an Nam Định giám định thi thể nạn nhân, điều tra iện trường để làm rõ vụ việc. Ảnh: HL

Sáng nay (17/9), thượng tá Nguyễn Trọng Dũng - Trưởng Công an huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) cho biết, khoảng 18 giờ ngày 16/9, tại thôn Lã Điền (xã Điền Xá, huyện Nam Trực) đã xảy ra vụ án mạng khiến một phụ nữ tử vong.

Thông tin ban đầu về vụ việc cho biết, khoảng hơn 18h ngày 17/9, Phạm Xuân Hương (43 tuổi, trú tại thôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định) và chị Nguyễn Thị Thanh Th (20 tuổi, quê ở xã Rạch Giá, tỉnh Bến Tre) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hương đã đánh chị Th rồi bỏ ra ngoài. Đến khoảng gần 20 giờ tối cùng ngày, Hương quay lại thì phát hiện chị Th đã tử vong nên đã báo với chính quyền.

Ngay sau đó, Công an huyện Nam Trực đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Cơ quan này cũng lập tức thực hiện lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Xuân Hương để phục vụ điều tra.

"Bản thân Phạm Xuân Hương cũng thừa nhận có mâu thuẫn và đã đánh chị Th ở thời điểm trước khi chị này tử vong. Tuy nhiên, để kết luận chính xác đây có phải là hung thủ không thì phải đợi kết quả giám định pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân cũng như các kết quả điều tra khác", Trưởng Công an huyện Nguyễn Trọng Dũng thông tin.
Đại diện Công an huyện Nam Trực cũng cho biết, nghi phạm Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện, hiện đang có hồ sơ quản lý tại công an địa phương.
Liên quan đến nghi án "giết vợ" trên, cũng sáng 17/9, Chủ tịch UBND xã Điền Xá, ông Đoàn Hữu Khánh cho biết, cách đây vài năm nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Th về sống với Phạm Xuân Hương tại địa phương như vợ chồng và đã có với nhau 1 con nhỏ. Cặp "vợ chồng" này đều không có công ăn việc làm.

"Cách đây mấy tháng, cặp vợ chồng này đã xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau khiến chính quyền phải can thiệp. Qua làm việc, ngoài Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện đã có hồ sơ, nạn nhân Th cũng có nhiều dấu hiệu là người nghiện ma tuý", ông Khánh nói.

Tác giả: Hoàng Long

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP