Pháp luật

Rúng động thiếu nữ tố cáo bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần

N.T.H.T đã phải chạy trốn khỏi căn nhà ấy – nơi mà người cha đã thực hiện hành vi đồi bại với em nhiều lần kể từ khi mẹ vắng nhà.

Lời kể cay đắng của nữ sinh lớp 11

Xa mẹ từ khi hơn 10 tuổi, N.T.H.T (SN 2004, trú tại Yên Lập, Phú Thọ) sống cùng cha và em trai trong căn nhà nhỏ ở huyện miền núi Phú Thọ.

Căn nhà – nơi thường chứa đầy ắp yêu thương, nơi của những tiếng cười, nơi mà ai cũng muốn về ấy – lại là ác mộng của thiếu nữ này. Để rồi, trong phút cùng quẫn của đời người, em đã bỏ chạy khỏi căn nhà, khỏi những ngày tháng bi kịch ấy.

Mẹ con chị N.T.L.H. (SN 1984, quê ở Yên Lập, Phú Thọ) gặp chúng tôi trong một buổi chiều mưa tầm tã, trong một góc nhỏ của quán bia mà ba mẹ con chị đang làm thuê.

Những giọt nước mắt của người phụ nữ bất hạnh và đứa con gái chịu nhiều tổn thương xen lẫn câu chuyện của họ, khiến chúng tôi vừa xót xa, vừa phẫn nộ. Câu chuyện mẹ con họ kể sẽ vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người.

N.T.H.T gạt nước mắt, kể lại sự việc bị cha ruột nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm (ảnh Hà Khê)

N.T.H.T (SN 2004) - nhân vật chính của câu chuyện – bắt đầu kể cho chúng tôi về những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời mình.

Khoảng năm 2016, sau những trận đòn tàn nhẫn của chồng là N.Đ.Q (SN 1979), chị L.H không thể chịu đựng nổi, đành rời bỏ căn nhà với những vết sứt sẹo trên khuôn mặt để phiêu bạt làm ăn. Dẫu xa con, nhưng hàng tháng chị vẫn tằn tiện những đồng tiền làm thuê làm mướn để gửi về nuôi các con ăn học.

Ngày mẹ đi, H.T mới 12, 13 tuổi. Là chị cả, cô gái nhỏ nhắn dường như thay mẹ chăm sóc cậu em trai còn bé và làm hết các việc trong gia đình. Xen lẫn trong cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của những đứa trẻ xa mẹ chính là các trận đòn roi của bố.

Đôi mắt ngấn lệ, H.T kể lại, năm lớp 7, em không nhớ rõ ngày, hôm đó bố vào giường của em và đã bắt em phải làm chuyện người lớn. Đau đớn, uất ức nhưng cháu không dám nói với ai, vì bố bảo, nếu ai biết chuyện này thì sẽ đánh đập. Cháu cứ âm thầm chịu đựng. Cứ vài hôm bố lại làm chuyện đấy một lần, lúc thì ban ngày, lúc thì buổi tối.

"Những lúc đó thì bố cháu say rượu hay tỉnh táo?" – tôi hỏi trong sự phẫn nộ.

"Đó là những lúc bố rất bình thường chứ không phải say rượu đâu. Say rượu thì bố đánh chửi chị em cháu rồi lăn ra ngủ", T. nhớ lại.

Sau những lần đó, H.T suy nghĩ rất nhiều, việc học hành vì thế cũng sa sút đi. Bẵng đi một thời gian, cháu tưởng thoát khỏi được những ngày tháng địa ngục vì bố không làm vậy nữa.

Nào ngờ.

Cuộc chạy trốn của đứa con bất hạnh

Cuối năm 2020, vì bị bố đánh đập nhiều lần, em trai T. đành bỏ dở lớp 9, trốn xuống Hà Nội tìm mẹ. Chỉ còn 2 bố con ở nhà, Q. lại tiếp tục dở trò đồi bại, khi đó cô bé đang là nữ sinh lớp 11.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP