Tin trong tỉnh

Sáng 21/12, Nghệ An ghi nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng là học sinh

Từ 18h00 ngày 20/12 đến 6h00 ngày 21/12, Nghệ An ghi nhận 41 ca dương tính mới với COVID-19 tại 11 địa phương. Trong đó có 16 ca cộng đồng, 25 ca đã được cách ly từ trước.

1. Bệnh nhân L.Đ.H, nam, sinh 1959. Địa chỉ: xóm Lam Thắng, Ngọc Sơn, Thanh Chương. Ngày 20/12, Bệnh nhân có triệu chứng ho, đau tức ngực nên đến BV Phổi khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

2. Bệnh nhân N.H.A, nam, sinh 1947. Địa chỉ: xóm 8, Nghĩa Thuận, Thái Hòa. Ngày 20/12, Bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi nên đến TYT test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

3. Bệnh nhân L.T.V.A, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: Nghĩa Thuận, Thái Hòa. Bệnh nhân đi từ Hà Nội về ngày 18/12. Bệnh nhân chưa được cách ly. Tối 19/12, Bệnh nhân nghe tin bạn cùng lớp ở Hà Nội có kết quả dương tính nên đến TYT khai báo. Tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân L.C.H, nam, sinh 2010. Địa chỉ: khối Tân Hùng, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là học sinh trường THCS Quỳnh Thiện. Bệnh nhân là bạn cùng lớp với Bệnh nhân N.X.M đã được công bố ngày 20/12. Ngày 20/12, Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc tại trường học cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1971. Địa chỉ: khối Tân Hùng, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Nghề nghiệp: Buôn bán. Bệnh nhân là mẹ của Bệnh nhân L.C.H được công bố cùng lúc. Ngày 20/12, sau khi Bệnh nhân L.C.H test nhanh cho kết quả dương tính, Bệnh nhân được test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sổ mũi, mệt mỏi.

6. Bệnh nhân H.T.H.T, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: khối 5, Quỳnh Xuân, Hoàng Mai. Nghề nghiệp: Học sinh lớp 9B Trường THCS Quỳnh Xuân. Ngày 20/12, Bệnh nhân có triệu chứng sốt nên được người nhà đưa đến BVĐK Quang Khởi khám. Tại đây, Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

7. Bệnh nhân N.T.Đ, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: khối Thịnh Mỹ, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là giáo viên THCS Quỳnh Thiện. Bệnh nhân đi khám bệnh tại Hà Nội về ngày 16/12, từ đó đến nay không đi dạy ở trường. Ngày 20/12, Bệnh nhân có triệu chứng sổ mũi nên đến BVĐK Quang Khởi xét nghiệm cho kết quả khẳng định.

8. Bệnh nhân Đ.T.M, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: thôn Hồng Yên, Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu. Ngày 20/12, Bệnh nhân nghe tin Bệnh nhân B.T.P (Cầu Giát) có kết quả xét nghiệm dương tính nên đến BVĐK Quang Thành test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân L.T.M, nữ, sinh 1968. Địa chỉ: thôn 3, Tân Sơn, Quỳnh Lưu. Nghề nghiệp: nông dân. Ngày 20/12, do Bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt đã lâu không khỏi đến TYT test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

10. Bệnh nhân S.T.T, nữ, sinh 1982. Địa chỉ: khối Bắc Sơn, thị trấn Kim Sơn, Quế Phong. Ngày 20/12, Bệnh nhân có triệu chứng sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ bắp nên liên hệ TTYT huyện khai báo, test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

11. Bệnh nhân T.T.P, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: xóm Rồng, Châu Lộc, Qùy Hợp. Nghề nghiệp: Nông dân. Ngày 16/12, Bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt nhẹ tự dùng thuốc ở nhà không đỡ. Ngày 20/12 Bệnh nhân đến TTYT huyện test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

12. Bệnh nhân K.T.B, nam, sinh 1960. Địa chỉ: Bủng Xát, Châu Khê, Con Cuông. Ngày 20/12, Bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng, tức ngực nên đến TYT Châu Khê test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

13. Bệnh nhân K.T.H, nam, sinh 1981. Địa chỉ: Bủng Xát, Châu Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là con trai của Bệnh nhân K.T.B được công bố cùng lúc. Ngày 20/12, sau khi bố Bệnh nhân test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TYT Châu Khê test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu.

14. Bệnh nhân L.T.O, nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Bủng Xát, Châu Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là con dâu của Bệnh nhân K.T.B được công bố cùng lúc. Ngày 20/12, sau khi bố Bệnh nhân test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TYT Châu Khê test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu.

15. Bệnh nhân K.T.K, nam, sinh 2021. Địa chỉ: Bủng Xát, Châu Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là cháu của Bệnh nhân K.T.B được công bố cùng lúc. Ngày 20/12, sau khi ông Bệnh nhân test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TYT Châu Khê test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, ho, khó thở.

16. Bệnh nhân C.T.D, nữ, sinh 1960. Địa chỉ: Diễn Hoa, Diễn Châu. Bệnh nhân đi điều trị tại Khoa Nội 4, BV UB Nghệ An về nhà ngày 16/12. Sau khi về, Bệnh nhân có tiếp xúc với nhiều người. Ngày 19/12, Bệnh nhân ra TYT xã khai báo và lấy mẫu. Ngày 21/12 cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân P.L.B.M, nam, sinh 2014. Địa chỉ: Hòa Sơn, Văn Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại UBệnh nhânD Nhân Thành cũ. Bệnh nhân có triệu chứng: ho.

18. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 2004. Địa chỉ: Na Lạnh, Diễn Lãm, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

19. Bệnh nhân S.G.H, nữ, sinh 2015. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ho, đau đầu.

20. Bệnh nhân S.V.D, nam, sinh 1983. Địa chỉ: Hoa Tiến 2, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân S.B.K, nam, sinh 2011. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.N.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân S.T.T, nữ, sinh 1986. Địa chỉ: Hoa Tiến 1, Châu Tiến, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, đau họng.

23. Bệnh nhân V.T.T, nữ, sinh 2005. Địa chỉ: Xẹt 2, Châu Thắng, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân V.T.N.H, nữ, sinh 2003. Địa chỉ: Xẹt 2, Châu Thắng, Qùy Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân L.T.H.A, nữ, sinh 2008. Địa chỉ: Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.D.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

26. Bệnh nhân T.H.Đ, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Tân Sơn, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.D.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, đau đầu, sốt.

27. Bệnh nhân H.S.M.T, nam, sinh 2010. Địa chỉ: Yên Trung, Quỳnh Dị, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.N.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

28. Bệnh nhân H.T.Q, nam, sinh 1989. Địa chỉ: khối 2, Trường Thi, Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.B.V đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

29. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1990. Địa chỉ: Chi Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi, đau đầu.

30. Bệnh nhân N.H.T, nam, sinh 1994. Địa chỉ: Lục Dạ, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

31. Bệnh nhân K.T.H, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.M.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

32. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1959. Địa chỉ: Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.A đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

33. Bệnh nhân N.T.M.T, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.T.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, ho.

34. Bệnh nhân N.M.A, nam, sinh 2018. Địa chỉ: Khối Bắc, Diễn Hồng, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Ngày 21/12 lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng ho, sổ mũi.

35. Bệnh nhân N.T.A.N, nữ, sinh 2016. Địa Chỉ: Khối Bắc, Diễn Hồng, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Ngày 21/12 lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng sốt.

36. Bệnh nhân C.N.T.T, nam, sinh 2003. Địa chỉ: Diễn Thịnh, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng giảm khứu giác.

37. Bệnh nhân Đ.H.K, nam, sinh 2010. Địa chỉ: khối Thịnh Mỹ, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là học sinh trường THCS Quỳnh Thiện. Bệnh nhân là bạn cùng lớp với Bệnh nhân N.X.M đã được công bố ngày 20/12. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt nhẹ.

38. Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh 1943. Địa chỉ: Hưng Đông, Tây Hiếu, Thái Hòa. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 14/12. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

39. Bệnh nhân Đ.T.S, nữ, sinh 1968. Địa chỉ: Đông Nam, Quang Thành, Yên Thành. Bệnh nhân đi từ TP. Hồ Chí Minh về ngày 20/12. Bệnh nhân cách ly tại Trường Mầm non Quang Thành. Bệnh nhân không có triệu chứng.

40. Bệnh nhân N.S.H, nam, sinh 1972. Địa chỉ: Diễn Hùng, Diễn Châu. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 12/12 đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

41. Bệnh nhân N.V.B, nam, sinh 1993. Địa chỉ: Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân đi Tây Ninh Về ngày 16/12. Bệnh nhân đã được cách ly và lấy mẫu. Ngày 21/12 cho kết quả khảng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

Theo CDC Nghệ An

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: COVID-19 , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP