Pháp luật

Sang nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị ông nội bạn xâm hại

Cháu N.A, (SN 2012), đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với cháu nội của ông Giao, nhưng chỉ có ông Giao ở nhà một mình. Ông đưa cháu vào buồng và giở trò đồi bại.

Công an huyện Đô Lương cho biết: Đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Minh Giao (67 tuổi), trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, nạn nhân là cháu Trần Thị N.A (7 tuổi), hàng xóm của ông Giao.

Trước đó, vào ngày 20/7, trong lúc đi tắm cho con, mẹ của cháu bé Trần Thị N.A phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương, cháu bé có kể là bị ông Trần Minh Giao xâm hại. Sau đó mẹ cháu bé đã làm đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an xã Lưu Sơn (Đô Lương).

Đối tượng Trần Minh Giao tại Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đô Lương. Ảnh: Đức Vũ

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đô Lương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và đã điều tra, làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 17/7, cháu Trần Thị N.A, (SN 2012), trú tại xã Lưu Sơn (Đô Lương) đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với cháu nội của ông Giao, nhưng chỉ có ông Giao ở nhà một mình.

Lúc này, ông Giao gọi cháu N.A. đi vào giường ngủ rồi nói cháu bé tụt quần xuống, sau đó sờ vào vùng kín của cháu bé. Thực hiện hành vi phạm tội xong, ông Giao dặn cháu bé về nhà không được nói với ai.

Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương, đối tượng Trần Minh Giao đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, trước khi gây án đối tượng có uống rượu dẫn đến không làm chủ được bản thân.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Đức Vũ - Minh Khôi

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: Xâm hại bé gái , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP