Pháp luật

Sát hại anh trai và mẹ nuôi của anh dã man ở Hải Phòng

Hiếu đã dùng dao sát hại anh trai ruột của mình là anh T. rồi sau đó tiếp tục xách xao sang nhà mẹ nuôi của anh T. và giết nạn nhân.

Theo cơ quan điều tra Công an Hải Phòng, nghi phạm được xác định là Đàm Văn Hiếu (sinh năm 1983, trú tại ngõ 23, đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Khoảng 5h sáng nay (27/7), do mâu thuẫn cá nhân, Hiếu đã dùng dao sát hại anh trai ruột của mình là Đàm Văn T. (sinh năm 1981, trú cùng địa chỉ với Hiếu).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng ở Hải Phòng (Ảnh: Vietnamnet)

Sau đó, Hiếu tiếp tục xách dao ra khỏi nhà, đến nhà mẹ nuôi của anh Đàm Văn T. là bà Hoàng Thị Ngọc B. (trú tại đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

Khi bà B vừa mở cửa thì bất ngờ bị Hiếu đâm nhiều nhát dao vào người, khiến bà chỉ chạy được vài bước rồi tử vong tại chỗ. Đối tượng Đàm Văn H. đã bỏ trốn sau khi ra tay với bà B.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng Công an thành phố Hải Phòng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương điều travụ án.

Ông Nguyễn Đình Thụy, Chủ tịch UBND phường Đông Hải (quận Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, lực lượng công an phường, quận và thành phố tiến hành các thủ tục nghiệp vụ để truy bắt đối tượng; khám nghiệm tử thi./.

Tác giả: Thanh Nga

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP