Thế giới

Sát hại vợ con, gã chồng vẫn giữ thi thể trong nhà 1 tuần

Sau khi sát hại người vợ đang mang thai 6 tháng và cô con gái 4 tuổi, người đàn ông Singapore vẫn giữ xác vợ con trong nhà suốt 1 tuần.

Straits Times đưa tin, vụ án chồng sát hại vợ đang mang thai và con gái 4 tuổi xảy ra vào năm 2017.

Theo cáo trạng, Teo Ghim Heng, 45 tuổi, đã siết cổ vợ là Choong Pei Shan, 39 tuổi, và con gái 4 tuổi Zi Ning đến chết trong căn hộ riêng vào ngày 20/1/2017. Sau đó, Heng đã giữ thi thể của vợ con trong nhà suốt 1 tuần.

Teo Ghim Heng bị cáo buộc sát hại vợ đang mang thai và con gái 4 tuổi. Ảnh: CNA.

Thẩm phán đã bác bỏ lập luận của người bào chữa cho rằng Teo bị trầm cảm và bị kích động, mất kiểm soát hành vi sau khi Choong nói anh ta là đồ "vô dụng" trước mặt con gái.

Được biết, Teo và Choong kết hôn vào năm 2009. Hai người đều từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Teo từng là một nhân viên bất động sản có thu nhập cao, nhưng vào năm 2015, mức lương của anh ta giảm xuống do thị trường suy thoái.

Teo bị cảnh sát áp giải hồi tháng 2/2017. Ảnh: ST.

Cuối năm 2016, Teo nhận một công việc khác nhưng mức sống không khá hơn do anh ta nghiện cờ bạc. Đến cuối năm 2016, Teo nợ khoảng 120.000 USD và thậm chí đã rao bán căn hộ đang sinh sống.

Vào ngày 18/1/2017, vợ chồng Teo tranh cãi về vấn đề tài chính. Vào sáng ngày 20/1/2017, Teo quyết định không đưa Zi Ning đến trường vì quá hạn nộp học phí. Khi biết được điều này, vợ Teo là cô Choong, đã mắng Teo là "vô dụng". Sau đó, thảm kịch đã xảy ra.

Theo Thẩm phán Ramesh, hành vi của Teo trước và sau khi phạm tội không cho thấy Teo là một người đang bị trầm cảm. Ngoài ra, Teo đã nhiều lần nói dối và ngụy tạo 4 "bức thư tuyệt mệnh".

"Teo không tỏ ra đau lòng hay hối hận sau cái chết của vợ con", ông Ramesh nói.

Thẩm phán Ramesh đã kết tội Teo hai tội danh giết người và tuyên án tử hình đối với anh ta.

Tác giả: Thảo Nguyên

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

  Từ khóa: gã chồng , vợ con , sát hại , thi thể

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP