Pháp luật

Sau chầu nhậu, lập chiếu bạc để sát phạt

Trong lúc chờ đợi trận chung kết cúp C1 diễn ra, Kỳ đã tổ chức ăn nhậu tại nhà riêng, sau đó lập chiếu bạc để tổ chức sát phạt thì bị lực lượng công an ập vào, bắt giữ.

Công an huyện Diễn Châu vừa phá ổ bạc tại nhà riêng của đối tượng Trương Văn Kỳ (SN 1985) trú tại xóm 6, Nam Lâm, xã Diễn Lâm (Diễn Châu), tạm giữ hình sự 6 đối tượng và tang vật liên quan, gồm 16,4 triệu đồng, 1 bộ bài, 6 chiếc xe máy, 8 ĐTDĐ và một số tang vật khác.

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Hà Thư

Danh tính các đối tượng được xác định là: Trương Văn Kỳ (SN 1985), là chủ nhà; Vũ Hoài Lim (SN 1976); Nguyễn Xuân Thành (SN 1983); Nguyễn Công Kiều (SN 1985); Trần Mạnh Hà (SN 1965) và Hoàng Ngọc Thanh (SN 1982), đều trú tại xóm Nam Lâm, xã Diễn Lâm (Diễn Châu).

Trước đó, từ nguồn tin của quần chúng nhân dân phản ánh, trinh sát Công an huyện Diễn Châu đã vào cuộc và phát hiện, tại nhà riêng của anh Trương Văn Kỳ thường xuyên tụ tập các con bạc để sát phạt nhau. Tuy nhiên, để triệt phá ổ bạc này là điều không dễ, vì nhà Kỳ được thiết kế cao tầng, hiện đại, ra vào rất khó khăn.

Xung quanh nhà được bao bọc bởi lớp thép gai nên rất khó để các trinh sát đột nhập vào bên trong. Mỗi lần sát phạt nhau, Kỳ không cho bất cứ ai lạ mặt tham gia vào chiếu bạc.

Tang vật vụ án. Ảnh: Hà Thư

Ngày 27/5 diễn ra trận chung kết cúp C1 Châu Âu. Nhận định các đối tượng sẽ tổ chức đánh bạc tại nhà riêng của Kỳ nên Công an huyện Diễn Châu quyết định phá án. Sau nhiều giờ tổ chức mật phục, đến 00 giờ 00 phút cùng ngày, nhận định “thời cơ” chín muồi đã đến, 3 tổ công tác với 3 vị trí khác nhau đã nhanh chóng ập vào, khống chế các con bạc, không để bỏ lọt đối tượng nào.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận trước giờ bóng lăn, nhóm này tổ chức ăn nhậu sau đó lập chiếu bạc thì bị bắt giữ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Tác giả: Hà Thư

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP