Giải trí

Sau khi bất chấp comeback, Hiền Hồ đắt show và giá cát sê tăng gấp đôi

Hiền Hồ đã được mời show trở lại và giá cát sê tăng gấp đôi.

Sau vài tháng ở ẩn vì vướng scandal tình cảm, Hiền Hồ đã bất chấp dư luận để comeback bằng show diễn cá nhân tại một không gian sang trọng. Nhiều sao Việt cũng gửi hoa chúc mừng nữ ca sĩ. Điều bất ngờ hơn cả là dù bị "ném đá" dữ dội nhưng Hiền Hồ lại nhận được lời mời biểu diễn sau khi tái xuất.

Hiền Hồ bất chấp dư luận để comeback

Một quán bar ở Hà Nội đã xác nhận mời Hiền Hồ biểu diễn. Điều đáng nói hơn cả là mức cát sê của nữ ca sĩ là không hề nhỏ. Được biết, mức giá dành cho 1 bàn 6 người trong show diễn này của cô dao động trong khoảng 15-25 triệu đồng. Tổng số bàn tại đây là khoảng 15, từ đó có thể thấy con số thu về không hề nhỏ. Như vậy, mức thù lao của nữ ca sĩ đã tăng gấp đôi so với trước khi nổ ra scandal tình ái.

Hiền Hồ đã được mời show đi hát trở lại và giá cát sê tăng gấp đôi.

Trước đó, nhiều bầu show từng tiết lộ, ở thời điểm Hiền Hồ có nhiều bản hit nhất thì mời cô rất khó. Giá cát sê của Hiền Hồ rơi vào khoảng 200 triệu/đêm diễn tại bar/club. Ngoài tiền cát sê, Hiền Hồ cũng lọt top ca sĩ có mức giá phụ thu cao nhất nhì hiện nay cùng với Tăng Phúc, Vũ Cát Tường, dao động từ 550 nghìn đến 1,1 triệu đồng.

Tác giả: Vian

Nguồn tin: baove.congly.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP