Pháp luật

Sau khi hiếp dâm, nam thanh niên tiếp tục quấy rối tình dục cô gái 18 tuổi

Đang ngủ trong phòng trọ nhưng không khoá cửa, cô gái 18 tuổi đã bị thanh niên vào phòng hiếp dâm. Thanh niên này sau đó còn có hành vi quấy rối, động chạm thân thể cô gái trẻ này.

Ngày 27-6, tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Huy (SN 1999; trú tại Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Nguyễn Quang Huy tại cơ quan công an

Theo điều tra, khoảng tháng 1-2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy.

Khoảng 7 giờ 30 ngày 6-6-2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y. (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm. Chị Y. sau đó tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Y..

Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y. không kể với ai về việc bị hiếp dâm.

Đến khoảng 22 giờ ngày 19-6, Huy sang phòng chị Y. và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y. hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Sáng ngày 20-6, tại tầng 1 nhà trọ, Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng Nguyễn Quang Huy theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Đông Hồ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP