Giới trẻ

Sau liên hoàn phốt, cô Minh Thu có động thái mới: Các bạn muốn tôi sống sao?

Chưa hết gây bão, cô Minh Thu lại tiếp tục có những động thái lạ trên MXH.

Cô giáo Minh Thu sau 2 tuần được cộng đồng mạng biết đến nhanh chóng rơi vào liên hoàn phốt mà nhiều trong số đó đến từ những động thái hay phát ngôn trên MXH của mình.

Trong clip đăng tải trên kênh TikTok của mình tối 3/8, cô Minh Thu đã có phản ứng khá dữ dội trước một câu hỏi từ dân mạng: "Cô giáo live (livestream) game?". Không chỉ trợn mắt, cô này còn lớn tiếng: "Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn".

Không dừng lại ở đó, ở caption, cô giáo Vật lý đang hot còn viết: "Cô giáo có chơi game đấy thì sao nào?" trong khi ý kiến thắc mắc của netizen nọ là về việc livestream khi chơi game, không phải chơi game. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đạt hàng triệu lượt xem chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải.

Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?

Trong một video khác, cô giáo Minh Thu liên tục to tiếng với 1 bạn học sinh khi cho rằng giọng của cô quá to, có thể gây khó chịu cho những người nghe giảng.

Sau những góp ý của cư dân mạng cho rằng cách ứng xử trên chưa thực sự phù hợp với một giáo viên, cô giáo này lại tiếp tục có những động thái gây tranh cãi. Theo đó, một netizen bình luận: "Cô ơi cô đừng nên chấp nhận bản thân!"

Không biết câu nói có ẩn ý gì không, tuy nhiên, cô giáo đã vẫn với giọng nói có âm lượng khá lớn trong livestream của mình để đáp trả lại: "Ủa vậy là sao, các bạn muốn tôi sống sao?"

Động thái mới này khiến nhiều người thắc mắc liệu cô giáo có thực sự lắng nghe những đóng góp của cư dân mạng. Có vẻ như sự vô tư quá đà của cô giáo trước kênh TikTok hơn 250 nghìn followers của mình đang khiến dân tình cực kỳ khó chịu và đang rất mong cô nàng 9X tiết chế lại bản thân.

Tác giả: Bob

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP