Pháp luật

Sau vụ nổ súng kinh hoàng, karaoke XO tiếp tục có biến, hàng chục đôi nam, nữ bị bắt đêm qua

Sau khi bất ngờ kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp tại quán karaoke XO.

Công an tiến hành lập biên bản. Ảnh: Báo Ấp Bắc.

Khoảng 20 giờ tối 12-4, Công an tỉnh Tiền Giang bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO (đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho).

Bắt hàng chục đôi nam nữ dương tính ma túy. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Tại 3 phòng của cơ sở, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang hàng chục nam, nữ đang sử dụng ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 6 bịch ni lông trong suốt bên trong có chứa tinh thể màu trắng, 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy, cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp, báo Ấp Bắc vừa đưa tin.

Trước đó, vào đêm 16-3 rạng sáng 17-3, tại quán karaoke XO đã xảy ra vụ nổ súng làm chết 1 người và 3 người khác bị thương.

Đến 18 giờ 30 ngày 18-3, 4 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án đã đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 17-3, Nguyễn Thanh Hải (còn gọi là Hải Bạch, 33 tuổi, trú tại Phường 2, thành phố Mỹ Tho) cùng một người tên Triều (biệt danh là Triều "điên") đến quán karaoke trên để hát cùng nhóm bạn.

Một lúc sau, mọi người nghe thấy tiếng súng nổ trong phòng hát của nhóm này. Sau đó, Nguyễn Thanh Hải được xác định là đã tử vong, còn Triều và 2 người nữa bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Quán karaoke XO - nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Sau đó, Cảnh sát đã làm việc với 7 đối tượng trong vụ án. Trong đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra quyết định tạm giữ hình sự, chờ khởi tố bị can đối với 2 đối tượng là Trần Quang Quốc Bảo (còn gọi là Bảo em, 18 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).

Với 5 đối tượng còn lại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo Công an TP.HCM đưa tin.

Tổng hợp

Tác giả: PV

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP