Giới trẻ

Scandal văng tục chỉ vừa tạm lắng, streamer MisThy lại gây chú ý vì lộ 'ảnh nóng' cùng đồng nghiệp

Bức ảnh nhạy cảm của MisThy và Diệp Anh đang lan truyền trong các group và trở thành chủ đề cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Khi scandal văng tục, chửi bậy ngay trên sóng livestream chỉ vừa tạm lắng, MisThy lại tiếp tục trở thành cái tên được nhắc đến bởi "ảnh nóng" của cô và Diệp Anh bị chia sẻ trong một số group trên mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh chụp cả hai nằm bên nhau và "khóa môi" tình tứ. Ngoài ra, còn có rất nhiều hình ảnh Diệp Anh phụ giúp Misthy trông coi cửa hàng mới mở của hot streamer này.

Bức ảnh nhạy cảm của MisThy và Diệp Anh đang lan truyền trong các group

Đây cũng không phải lần đầu tiên họ có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm như vậy. Trước đó, cặp streamer này từng tình tứ hôn nhau ngay trên sóng. Cách đây không lâu, cả hai đã cùng sánh vai tới dự đám cưới của Xemesis và Xoài Non.

Hiện tấm hình này của MisThy và Diệp Anh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cả hai từng nhiều lần thể hiện tình cảm khi livestream

Diệp Anh (Bank, tên thật là Hoàng Diệp Anh) cũng là một trong những streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng game Việt. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng lối nói chuyện đáng yêu, hiện nay Diệp Anh đang có khoảng 90 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Mối quan hệ của MisThy và Diệp Anh luôn được cộng đồng mạng quan tâm

Mối quan hệ của cô và MisThy cũng gây chú ý vì cả hai thường xuyên dành những cử chỉ khá thân mật cho nhau mỗi khi xuất hiện.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: streamer MisThy , streamer , MisThy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP