Thể thao

SLNA chiêu mộ trung vệ cao 1m91 thế chỗ Quế Ngọc Hải

Chiều nay (14/2), Sông Lam Nghệ An đã đàm phán thành công với 2 ngoại binh mới. Như vậy, đội bóng xứ Nghệ đã sẵn sàng cho V.League 2019 với 3 ngoại binh được đăng ký.

Trong những trận đấu nội bộ nhằm tuyển chọn ngoại binh diễn ra trên sân Vinh những ngày qua, đã có gần 10 ngoại binh được BHL SLNA thử sức. Theo đó, 2 cầu thủ tốt nhất, thể hiện được năng lực đã được lựa chọn.

SLNA đã có đủ 3 ngoại binh cho V.League 2019. Ảnh: Đức Anh

Cầu thủ đầu tiên là một trung vệ người Serbia - Damir Memović, cầu thủ này sở hữu chiều cao 1m91. Trước khi đến Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1989 đã thi đấu cho rất nhiều đội bóng khác nhau tại Serbia, Bosnia & Herzegovina và kinh nghiệm thi đấu là điều không cần phải bàn cãi.

Cầu thủ còn lại đến từ Brazil, tiền đạo này có tên Alves Dos Santos cũng có chiều cao khá lý tưởng (1m82). Dù đến thử việc khá muộn nhưng anh sớm thể hiện được năng lực của mình trong mắt ban tuyển trạch SLNA. Tiền đạo này sẽ khoác chiếc áo số 19 của SLNA tại V.League 2019.

Các ngoại binh nói trên đang hòa nhập khá nhanh với các đồng đội. Cùng với Michael Olaha, 3 ngoại binh này được kỳ vọng sẽ là những gương mặt chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của SLNA trong mùa giải 2019.

Hiện tại, danh sách đăng ký chính thức bao gồm nội binh và ngoại binh cho V.League 2019 đã được SLNA gửi ra BTC. Sau khi VPF gửi danh sách này sang Liên đoàn bóng đá Việt Nam để kiểm tra tư cách cầu thủ, những gương mặt nói trên sẽ được chính thức công bố.

Một số hình ảnh về 2 ngoại binh mới của SLNA

Tại SLNA, Damir Memović sẽ khoác chiếc áo số 4 do Quế Ngọc Hải để lại. Ảnh: Đức Anh

Cầu thủ người Serbia mùa trước thi đấu cho CLB Zvijezda 09 tại giải VĐQG Bosnia & Herzegovina. Ảnh: Đức Anh

Anh sẽ là đối tác của Thế Nhật hoặc Văn Khánh mùa bóng này. Ảnh: Đức Anh

Trung vệ sinh năm 1989 có quá trình thử việc tại SLNA khá kỹ lưỡng. Ảnh: Đức Anh

Tiền đạo ngoại mới của SLNA sinh năm 1990. Ảnh: Trung Kiên

Cầu thủ này thể hiện được khả năng dứt điểm tốt trong thời gian vừa rồi. Anh sẽ là đối tác của tiền đạo Michael Olaha. Ảnh: Trung Kiên

Tác giả: Trung Kiên

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: V.League 2019 , ngoại binh , SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP