Số hóa

Smartphone tai thỏ rẻ nhất, dưới 5 triệu đồng về Việt Nam

Vivo chính thức bán ra mắt thị trường mẫu smartphone mới của hãng mang tên Y81 tại Việt Nam với giá 4,9 triệu đồng. Đây được xem là mẫu smartphone tai thỏ có mức giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vivo Y81

Vivo trang bị cho dòng sản phẩm này màn hình tràn viền, tai thỏ có tỉ lệ 19:9 với kích thước 6.22 inch. Đồng thời, các góc cạnh của máy được làm cong 3D mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay và thoải mái.

Hãng cũng trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt trên mẫu Y81 và có thêm tính chia đôi màn hình thông minh không thua kém các mẫu V9 của thương hiệu này.

Điểm cộng lớn nhất của Vivo Y81 chính là được trang bị công nghệ làm đẹp AI Face Beauty mới trên hệ thống camera chính 13 MP, hỗ trợ lấy nét nhanh PDAF. Công nghệ này có thể phân tích giới tính, độ tuổi, màu da và môi trường ánh sáng xung quanh. Máy cũng có thể tính năng chụp ảnh xóa phông Bokeh và hiệu ứng chân dung studio trong phần chỉnh sửa hậu kì.

Về cấu hình, Vivo Y81 sử dụng bộ vi xử lý Helio P22 tám nhân của MediaTek, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (hỗ trợ mở rộng bộ nhớ ngoài lên 256GB).

Theo công bố, phiên bản Y81 màu đen sẽ lên kệ trong tuần này và những ngày cuối tháng 6, phiên bản màu đỏ cũng sẽ lên kệ với giá tương đồng nhau là 4,9 triệu đồng. Tuy nhiên, màu đỏ sẽ bán độc quyền tại nhà bán lẻ FPT Shop.

Tác giả: Gia Linh

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: tai thỏ , lên kệ , vivo y81 , y81 , Vivo , giá rẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP