Giới trẻ

"Soái ca BMW" bỏ xe giữa phố Sài Gòn giúp cụ già sang đường và cái vẫy tay dành cho tài xế taxi

"Hai lái xe này có nghĩa cử thật đẹp giữa lòng thành phố ồn ào", người quay clip chia sẻ.

Đoạn clip ngắn ghi lại hành động đẹp của hai tài xế ô tô. Trong đó, người đàn ông bước xuống từ chiếc xe thể thao BMW Z4 gây chú ý hơn cả.

Trông thấy cụ ông ngồi trên xe lăn đang loay hoay sang đường, thay vì bấm còi giục giã, người đàn ông quyết định dừng lại, tận tay đẩy xe giúp cụ. Điều đặc biệt là dù đường phố khá đông xe cộ, nhưng người này vẫn kiên nhẫn đưa cụ vào khu vực an toàn rồi mới rời đi.

Tài xế taxi đi phía sau chiếc xe BMW cũng nhẫn nại chờ đợi, không ai trong trường hợp này cảm thấy phiền lòng.

'Soái ca' BMW bỏ xe giúp cụ già khuyết tật sang đường và hành động đẹp tiếp nối của tài xế xe sau

"Ngã tư này không có cột đèn tín hiệu giao thông. Tôi tưởng chiếc xe kia sẽ bấm còi inh ỏi, nhưng thật bất ngờ, từ trong xe một người đàn ông từ tốn bước ra và đẩy chiếc xe lăn cùng ông cụ qua đường rồi quay lại lên xe đi tiếp. Ở đằng sau, tài xế taxi cũng nhẫn nại chờ lái xe BMW đưa ông cụ sang đường rồi mới đi.

Hai lái xe này có nghĩa cử thật đẹp giữa lòng thành phố ồn ào", anh Hồng Linh, chủ nhân đoạn clip, bày tỏ.

Hành động tử tế của hai tài xế cũng được nhiều dân mạng khen ngợi. Bên cạnh đó, một số bình luận cho rằng dù thế nào thì tài xế cũng phải chú ý đến luật giao thông.

"Dừng xe trên vạch kẻ đường cho người đi bộ cũng hơi kì. Anh lên ô tô mà vẫy tay, thay cho lời cảm ơn các xe sau đã chờ đợi thì trên cả tuyệt vời luôn!", thành viên Huy Liêm bày tỏ.

Tác giả: Duy Nam

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

  Từ khóa: Soái ca BMW

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP