Giới trẻ

SỐC: Xuất hiện clip cô giáo tiếng Anh không mảnh vải che thân trong giờ dạy học online

Sau một khoảng thời gian đi ra làm việc, lúc quay vào kiểm tra con học online, nữ phụ huynh cảm thấy sốc tột độ khi chứng kiến cảnh "cô giáo đang ngồi bó gối" và không một mảnh vải che thân.

Cách đây ít giờ, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao chia sẻ đoạn clip và bài viết phản ánh sự việc cô giáo Tiếng Anh ở Hà Nội "không mặc áo quần" khi dạy kèm online kèm 1-1.

Cụ thể, sự việc được phụ huynh học sinh phát hiện và đăng đàn lên hội nhóm. Điều gây chú ý là học sinh được dạy kèm là nam sinh lớp 3 (8 tuổi).

Cô giáo không mặc quần áo dạy học online. Ảnh cắt từ clip

Phụ huynh bàng hoàng kể lại: "Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặt cái áo vét màu trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thi cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào... (kèm icon phẫn nộ).

Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô... và phần trên của cô cũng không có có gì che chắn...".

Cũng theo vị phụ huynh, chứng kiến sự việc người này nhanh chóng quay lại clip làm bằng chứng và gọi điện đến Trung tâm Tiếng Anh nơi con mình đang theo học để phản ánh tất cả sự việc.

Được biết, người con năm nay 8 tuổi, thường tự học một mình cùng cô trong phòng.

Việc phát hiện sự việc trên khiến người phụ huynh này không khỏi bị sốc. Về phía trung tâm gia sư, theo như tiết lộ cũng đã gửi lời xin lỗi tuy nhiên nữ giáo viên kia đã im lặng và xin nghỉ việc.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên MXH, đa số mọi người đều vô cùng sốc khi hình ảnh nhạy cảm kia là của 1 nữ giáo viên. Tuy nhiên, một vài ý kiến khác nghi ngờ về tính chân thực của clip cũng như lời chia sẻ của người đăng.

Tác giả: Minh Khôi

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP