Số hóa

Sony trình làng smartphone tầm trung Xperia 10 III hỗ trợ kết nối 5G

Bên cạnh Xperia 1 III và Xperia 5 III hoàn toàn mới, Sony đã giới thiệu một sản phẩm tầm trung hấp dẫn có tên là Xperia 10 III, mặc dù thông tin về giá bán chưa được tiết lộ.

Xperia 10 III sẽ chính thức lên kệ vào mùa hè năm nay. ẢNH: SONY

Theo GSMArena, Xperia 10 III chính là phiên bản làm mới thứ ba của Xperia 10 mà công ty Nhật Bản tung ra từ năm 2019. Phiên bản mới lần này mang đến một cập nhật toàn diện và là chiếc Xperia tầm trung đầu tiên có kết nối 5G.

Sản phẩm có màn hình OLED 6 inch hỗ trợ HDR10 ở mặt trước và tốc độ làm mới 60 Hz tiêu chuẩn. Sony tiếp tục tăng tỷ lệ khung hình 21:9 trên sản phẩm và cố gắng làm cho điện thoại trở nên ngắn hơn 3 mm và cũng cắt bớt một vài milimet so với chiều rộng để làm cho Xperia 10 III trở nên nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn.

Ở mặt trước và mặt sau điện thoại đều có kính bảo vệ Gorilla Glass 6. Người dùng cũng nhận được xếp hạng IP65/68 và jack cắm tai nghe hỗ trợ âm thanh LDAC và Hi-Res.

Bộ phận camera được gây chú ý bởi camera chính 12 MP với ống kính tương đương 27 mm, cùng camera 8 MP với ống kính siêu rộng và camera tele 8 MP với ống kính tương đương 54 mm. Sản phẩm có thể chụp ảnh ở tốc độ 10 khung hình/giây với điều chỉnh phơi sáng tự động cho mỗi bức ảnh giống như trên các mẫu Xperia cao cấp hơn.

Xperia 10 III trang bị chip Snapdragon 690 5G kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB có khả năng mở rộng. Thỏi pin dung lượng 4.500 mAh và máy chạy hệ điều hành Android 11. Máy cung cấp các màu đen, trắng, xanh và hồng, tuy nhiên thông tin giá bán vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết nó sẽ lên kệ vào “đầu mùa hè”.

Tác giả: Kiến Văn

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Xperia 10 III , sony

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP