Xã hội

Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong ngoài cánh đồng

Sáng sớm đi thăm đồng, một người dân ở Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện người đàn ông cùng thôn đã tử vong trên cánh đồng.

Trưa 30-9, tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận một người đàn ông trên địa bàn xã tử vong trong lúc ra thăm đồng trong tiết trời mưa lớn, nước lũ dâng cao.

Mưa lớn gây ngập lụt trên địa bàn xã Thành Long

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, người dân thôn Thành Công, xã Thành Long, huyện Thạch Thành trong lúc ra thăm đồng tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong trên cánh đồng của thôn.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông B.Q.T. (SN 1964), ngụ thôn Thành Công, xã Thành Long.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, tối hôm trước trên địa bàn có mưa lớn, một số hồ đập trong xã nước dâng cao tràn ra ngoài. Vì thế, có thể ông T. đã ra khu vực cánh đồng của gia đình thăm lúa thì không may gặp nạn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tới hiện trường phối hợp xác minh làm rõ vụ việc. Xác định nguyên nhân do ông T. tử vong do bị trượt ngã dẫn tới đuối nước, chính quyền địa phương đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, do ảnh hưởng của bão số 4 (bão Noru) nên trong nhiều ngày qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có mưa trên diện rộng, một số nơi tại xã Quảng Thái (huyện Quảng Xương), xã Thành Kỳ (huyện Như Thanh), huyện Nông Cống… bị ngập cục bộ; nhiều huyện miền núi nước suối dâng cao khiến nhiều tuyến đường liên xã, liên huyện bị chia cắt.


Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP