Xã hội

Tai nạn liên hoàn: Xác định danh tính chủ và lái xe chết cháy trong cabin

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ cháy xe liên hoàn xảy ra rạng sáng trên QL1A Thanh Hóa.

Cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ TNGT làm 2 người chết

Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn giữa 3 xe ô tô trên QL1A làm 2 người tử vong trong cabin xảy ra vào rạng sáng nay (10/4), Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cho biết bước đầu đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Cụ thể, vào khoảng 1h15 rạng sáng 10/4, tại đoạn qua địa phận xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xảy ra va chạm giữa 3 xe ô tô gồm: xe tải BKS Lào UN8586 (do Lê Quang Cảnh, sinh năm 1987, ngụ ở Xuân Lâm, Nam Đàn, Nghệ An) điều khiển; 37C-089.78 (chưa xác định được người điều khiển) và xe khách BKS: 37B-003.51 do Hoàng Thế Hùng (SN 1976, ngụ ở TP Vinh, Nghệ An) điều khiển. Ví trí xảy ra vụ việc nằm trên phần đường theo chiều Nam - Bắc.

Hiện trường vụ cháy lúc rạng sáng

Hậu quả, ngòai việc làm 2 xe ô tô tải cháy rụi hoàn toàn và xe khách hư hỏng nặng thì vụ việc đã làm 2 người trên xe tải BKS: 37C-089.78 chết cháy trong cabin, thi thể không còn nguyên vẹn. Danh tính được xác định là ông Phan Đăng Bình (SN 1977, ngụ ở xóm 4, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An) là chủ xe 37C-089.78 và người bên cạnh là Bùi Văn Mạnh (SN 1988, trú tại xóm Quang Thịnh, Châu Quang, Qùy Hợp, Nghệ An) có thể là lái xe.

Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cũng cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn để giải phóng hiện trường vụ TNGT. Nguyên nhân của vụ TNGT vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Phúc Tuấn

Nguồn tin: atgt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP