Giáo dục

Tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh lớp 10 đánh, xé áo bạn tại lớp học

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế nhựa đánh một nữ sinh khác. Đoạn clip gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Ngày 29/9, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre), ông Lê Thanh Quang cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ 4 học sinh nữ (gồm một học sinh bị đánh, học lớp 10A3 và ba học sinh đánh bạn, học lớp 10A6) để cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc đánh nhau tại lớp học.

Trước đó, vào chiều 28/9, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip, theo đó có một học sinh nữ bị nhóm bạn đánh bằng ghế nhựa, mũ bảo hiểm và bị xé áo tại lớp học.

Liên quan nhóm học sinh đánh nhau và xé áo bạn, Giám đốc Trung tâm giáo dục hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TP Bến Tre đã ra quyết định đình chỉ học tập nhóm nữ sinh này

Qua xác minh, các nữ sinh đánh nhau là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Bến Tre.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 28/9 trong giờ ra chơi, bạn nữ bị đánh tên N., học lớp 10A3. Còn ba học sinh tham gia đánh N., tên V. và hai bạn nữ khác, đều học lớp 10A6.

Sau đó nhà trường có mời cả bốn học sinh lên làm bản tường trình và có mời gia đình hai em N., V. lên làm việc.

Khi xuất hiện các clip đánh nhau trên mạng xã hội, nhà trường nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo quy định. Hiện bốn nữ sinh có liên quan đến vụ việc đã bị tạm đình chỉ học tập.

Đối với em N., sau khi bị đánh được đưa đi khám và không phát hiện bất thường. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày em N. có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Hiện em N. đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Tác giả: Nguyễn Hành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP