Thể thao

Tâm thư đầy tình cảm của Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An

Trên trang cá nhân của mình, Phan Văn Đức chia sẻ sau khi chia tay Sông Lam Nghệ An thì dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, Sông Lam Nghệ An sẽ mãi ở trong tim của anh.

Phan Văn Đức (thứ hai từ trái sang) thời điểm thi đấu tại CLB Sông Lam Nghệ An - Ảnh: DOÃN HÒA

Sau khi Sông Lam Nghệ An ra thông báo chính thức tiền vệ Phan Văn Đức sẽ chia tay đội bóng này trước thời hạn dù hợp đồng vẫn còn giá trị đến mùa giải 2024, tiền vệ 26 tuổi đã chia sẻ "tâm thư'" trên trang cá nhân để nói lời chia tay và cảm ơn đội bóng cũ.

Phan Văn Đức viết: "Sông Lam Nghệ An đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

15 năm - con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả một tuổi trẻ, cả một thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ! Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên Sông Lam Nghệ An đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm... những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó".

Chia sẻ về tương lai của mình, Phan Văn Đức trải lòng: "Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm một danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình.

Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức Cọt... Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, Sông Lam Nghệ An sẽ mãi trong tim của Đức!".

Phan Văn Đức cũng gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An, cảm ơn người hâm mộ Sông Lam Nghệ An.

"Cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau", Phan Văn Đức viết.

Trước đó, về việc Phan Văn Đức rời Sông Lam Nghệ An, ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An - chia sẻ: "Sông Lam Nghệ An luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Đó cũng là mong muốn của tất cả người hâm mộ xứ Nghệ. Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, Sông Lam Nghệ An cũng không thể miễn cưỡng mà giữ lại".

Ngày 28-11, trên trang Facebook của Công an Hà Nội đăng thông báo, CLB Công an Hà Nội đã chiêu mộ thành công tiền vệ Phan Văn Đức.

Phan Văn Đức lên đội 1 của Sông Lam Nghệ An từ năm 2016. Trong những năm thi đấu cho đội 1 Sông Lam Nghệ An, Văn Đức có tròn 100 trận đấu và ghi được 27 bàn thắng ở sân chơi V-League.

Năm 2021, CLB Sông Lam Nghệ An gia hạn hợp đồng 3 năm với cầu thủ Phan Văn Đức, với mức phí không được hai bên tiết lộ.

Tác giả: Doãn Hòa

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP