Giải trí

Tan chảy với những lời ngọt ngào Trấn Thành - Hari Won dành cho nhau trong kỷ niệm ngày cưới

Hạnh phúc và tình cảm mặn nồng của cặp đôi sau 2 năm khiến nhiều người ghen tị.

25/12/2018 là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành. Nhân ngày đặc biệt, cặp đôi đã có những chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho đối phương khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị bởi tình cảm mặn nồng như ngày đầu tiên.

Trấn Thành khoe ảnh mặc áo đôi với Hari Won.

Chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi với vợ, Trấn Thành hạnh phúc: "Mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Yêu em, bà xã. Cám ơn em vì đã đến". Trong khi đó, Hari Won ngọt ngào đáp lại: "Đã cưới hai năm. Vẫn yêu nhau đến giờ. Vẫn hợp về ăn uống, nói chuyện. Và mình phải tự nhủ rằng: À lấy người này là đúng. Cám ơn chồng".

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành trong ngày kỷ niệm đặc biệt.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn giữ được tình cảm mặn nồng và hạnh phúc như ngày đầu tiên khiến khán giả ghen tị. Không ít lần, fan phải tan chảy với những cử chỉ ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ.

Hiện tại, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn còn mải mê với công việc và chưa báo tin vui cho khán giả. Tuy nhiên, Trấn Thành từng chia sẻ, anh không xem việc có con là mấu chốt cuối cùng để giữ hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, anh cũng biết đâu là người đang tồn tại và mang hạnh phúc đến cho anh.

Từng đối mặt với nhiều sóng gió khi yêu nhau và kể cả khi kết hôn vẫn bị cư dân mạng phản đối, thế nhưng tình cảm chân thành và những gì Hari Won - Trấn Thành dành cho nhau khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ, yêu mến cặp đôi hơn trước.

Thời gian gần đây, Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước của vợ chồng anh trên mạng xã hội khiến khán giả không nhịn được cười.

Nam MC có thể "bán" vợ từ chương trình này sang chương trình khác dù Hari Won có tham gia hay không, từ việc cô viết sai chính tả, dùng nhầm từ ngữ, tố vợ quản lý chi tiêu... hay đến chuyện cạo lông chú mèo 3.000 USD của anh.

Tác giả: DUNG PHẠM

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP