Pháp luật

Tạt axit lúc đang ăn nhậu, 1 người chết, 7 người bị thương

Chiều 23/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân vụ tạt axit khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 22/5, nhóm khoảng hơn 10 người, tổ chức ăn nhậu trước một dãy trọ nằm trong hẻm 502 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7. Quá trình ăn uống, một số người mâu thuẫn nên cự cãi nhưng được can ngăn.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, người đàn ông tên Toàn (SN 1986, ngụ quận 4) trong nhóm nhậu bỏ đi về phòng trọ gần đó. Ít phút sau, Toàn cầm theo can nhựa chứa axit cùng dao đi tới bàn nhậu. Tại đây, Toàn tạt can nhựa chứa axit vào nhóm người đang ngồi nhậu.

Hẻm 502 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, nơi xảy ra vụ việc.


Vụ việc khiến anh L. (SN 1994) và 7 người khác bị bỏng. Sau đó, người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Riêng anh L. do vết thương quá nặng đã tử vong, còn 7 người khác ngồi cùng bàn nhậu bị thương (trong đó người đàn ông tên Vương bị thương nặng, tiên lượng xấu).

Theo thông tin ban đầu, nhóm người ngồi nhậu đều làm công nhân trong khu chế xuất Tân Thuận, riêng Toàn mới dọn tới dãy trọ trên khoảng một tháng nay.

Hiện Cơ quan điều tra vẫn đang lấy lời khai Toàn và những người liên quan để làm rõ động cơ cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ việc.


Tác giả: Hoàng Anh

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP