Giới trẻ

Tết cận kề, xót xa hình ảnh tài xế GrabBike nằm gục cạnh túi bún giữa tiết trời giá lạnh

Trong lúc đi ship bún cho khách, do kiệt sức nên tài xế GrabBike ngã gục lúc nào không hay, phát hiện sự việc, nhiều người dân đã đưa thanh niên này đi cấp cứu.

Tối ngày 19/1 vừa qua, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một nam thanh niên Grabbike bất ngờ nằm gục trên đường trong lúc đi ship bún cho khách nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo người chia sẻ thì nam thanh niên này đang ship cố nốt các đơn hàng trong những ngày cuối năm để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, do kiệt sức nên anh ta ngã gục lúc nào không hay, phát hiện sự việc, nhiều người dân đã đưa thanh niên này đi cấp cứu.

Nam thanh niên chạy Grabbike nằm gục giữa đường


Người dân mau chóng phát hiện sự việc…


…sau đó đưa nam thanh niên đi cấp cứu.

Bài viết trên mạng xã hội được chia sẻ như sau: “Dường như anh đang cố gắng chạy những cuốc xe cuối cùng trong những ngày giáp tết để kiếm thêm. Gia đình anh ở quê khó khăn. Anh shipper dường như chưa hề có một giây nghỉ ngơi nào. Anh ship bún cho người ta mà anh ngã gục khi nào không hay, thật may mắn nhiều đồng nghiệp đã kịp thời phát hiện ra rồi gọi cấp cứu chứ nằm vậy suốt đêm thì không biết chuyện gì xảy ra thêm nữa”.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, rất nhiều người tỏ ra cảm thương cho nam thanh niên, vì cuộc sống mưu sinh, vì muốn một cái Tết no ấm hơn mà suýt nữa phải gặp bất trắc.

“Thương quá, chắc do trời lạnh, lại làm việc nhiều nên kiệt sức. Đúng là cuộc sống mưu sinh, mỗi người mỗi cảnh, nhưng ai ai cũng vất vả cả”

“Thanh niên trai tráng mà còn ngã gục thì mọi người phải cẩn thận cường độ làm việc những ngày cuối năm nhé”

“Mong em trai mau chóng bình phục và có 1 cái Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình“, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Tác giả: Sơn Ca

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP