Xã hội

Thanh Hóa: Tường bao nhà máy gạch men đổ sập, 4 người thương vong

Ngày 26/7, tại nhà máy gạch men cao cấp Vicenza của Tổng Cty Đầu tư phát triển đô thị - CTCP, một nhóm công nhân đang dọn dẹp vệ sinh khu xưởng thì bất ngờ tường bao đổ sập. Hậu quả khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Theo thông tin ban đầu cho biết: Vào khoảng 15h ngày 26/7, tại nhà máy gạch men cao cấp Vicenza (của Tổng Cty Đầu tư phát triển đô thị - CTCP) đóng trên địa bàn Khu công nghiệp Lễ Môn, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. Hậu quả khiến 2 người tử vong và 2 khác người bị thương (trong đó có 1 người bị thương nặng).

Tại thời điểm trên, một nhóm công nhân của Cty đang tổ chức dọn vệ sinh nhà xưởng thì bất ngờ bị tường bao đổ sập và đè trúng 4 người của Cty. Ngay sau khi phát hiện sự việc, Cty đã lập tức đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người sau đó đã tử vong là anh Lê Đình D (SN 1982, trú tại khu phố 4, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa) và anh Lê Thanh Th (SN 1991, trú tại xã Quảng Long, huyện Quảng Xương) và hai người bị thương gồm: Lê Thanh Th và Nguyễn Thế T (cùng trú tại xã Quảng Long, huyện Quảng Xương).

Lãnh đạo Tổng Cty Đầu tư phát triển đô thị - CTCP xác nhận tại xưởng của Cty vừa xảy ra tai nạn lao động.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tác giả: Trần Cường

Nguồn tin: Báo Xây dựng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP