Tin trong tỉnh

Thanh niên 17 tuổi rủ bạn gái nhí đi chơi rồi giở trò đồi bại 2 ngày liên tiếp

2 ngày liên tiếp B. rủ bạn gái mới 13 tuổi đi chơi rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Sự việc bị bại lộ, B. liền bị công an bắt giữ.

Đối tượng B. tại công an.

Ngày 2/3, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Tr.V.B. (17 tuổi, trú xã Diễn Vạn, Diễn Châu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an huyện Diễn Châu nhận được tin tố cáo từ gia đình cháu C.Q.Ph. (SN 2009, trú xã Diễn Lâm, Diễn Châu) về việc bị một nam thanh niên có hành vi cưỡng hiếp.

Sau khi tiếp nhận thông tin tố cáo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Diễn Châu đã tiến hành xác minh, xác định đối tượng nghi vấn.

Vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Qua lời khai và đặc điểm miêu trả của người bị hại, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối tượng Tr.V.B. để phục vụ điều tra. Bước đầu, B. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, B. khai, ngày 23/1 vừa qua, B. đã rủ cháu Ph. đi chơi rồi đưa đến nhà một người bạn ở xã Diễn Kỷ. Tại đây, B. đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn của cháu Ph. Tiếp đó, ngày 24/1, B. lại đưa Ph. đến nhà của mình chơi rồi tiếp tục cưỡng hiếp.

Sau khi xác định vụ việc có dấu hiệu của tội phạm hình sự và có đủ căn cứ xác định người thực hiện hành vi phạm tội, Cơ quan CSĐT Công an Diễn Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can Tr.V.B. về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Diễn Châu điều tra làm rõ.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP