Pháp luật

Thanh niên 26 tuổi cưỡng h.i.ế.p con gái 11 tuổi của đồng nghiệp

Lợi dụng lúc cả nhà đang ngủ trưa, nam thanh niên 26 tuổi ở Điện Biên đã lẻn vào phòng bé gái 11 tuổi và thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 15/7, đại tá Nguyễn Ngọc Trường, Trưởng Công an huyện Mường Nhé (Điện Biên) cho biết trên báo Thanh Niên, đơn vị đang tạm giữ Trần Văn Triệu (26 tuổi, trú tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, Điện Biên) để làm rõ hành vi h.iếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, trưa 13/7, Triệu được bạn cùng làm mời tới nhà ăn nhậu. Sau bữa cơm, mọi người dọn dẹp và đi ngủ trưa, vợ chồng chủ nhà ngủ một phòng, 2 con gái ngủ một phòng, còn Triệu ngủ ngoài phòng khách.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Triệu tỉnh dậy và đi vệ sinh. Khi đi ngang qua phòng 2 con gái của bạn thấy cửa không đóng, Triệu nổi cơn thú tính với cháu L.T.S (11 tuổi, con gái của bạn). Thấy chị gái bị Triệu khống chế, la hét, em gái nạn nhân chạy ra khỏi phòng và gọi bố mẹ.

Sự việc sau đó, được mẹ đẻ của cháu S. trình báo cơ quan chức năng.

Đối tượng Trần Văn Triệu. Ảnh: báo Người Đưa Tin

Theo thông tin trên báo VTC News, hoàn cảnh gia đình cháu L.T.S. khá éo le. Bố mẹ ly dị, cháu S. ở với mẹ đẻ ở xã Mường Nhé. Dịp hè cháu L.T.P. sang ở với bố và mẹ kế để học tiếng Anh và đến chiều 13/7 thì xảy ra sự việc.

Hôm nay, đơn vị đưa cháu S. đến cơ quan chức năng để giám định pháp y”, Trưởng Công an huyện Mường Nhé cho hay và cho biết thêm trên nguồn tin này, trước đó qua khám sơ bộ thì cháu bé bị rách màng trinh.

Ngoài ra, Đại tá Trường cũng cho biết trên báo Người Đưa Tin, Trần Văn Triệu chưa lập gia đình và chưa có tiền án tiền sự. Triệu rời quê đi làm thợ xây ở Mường Nhé cùng bố cháu S.

Tại cơ quan công an, Trần Văn Triệu khai nhận toàn bộ sự việc và thừa nhận đã h.iếp dâm cháu L.T.S. tại nhà của bố đẻ của cháu. Cùng với đó Công an huyện Mường Nhé đang tiếp tục củng cố hồ sơ, khởi tố bị can Trần Văn Triệu theo quy định pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP