Pháp luật

Thanh niên đi hát karaoke chém công an xã trọng thương

Sau khi vã tại quán karaoke, mặc dù đã về nhà, Quân vẫn cầm dao và hung khí quay lại quán đâm trọng thương một công an xã.

Ngày 22/12, tin từ Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Hải Quân (SN 1995), ở thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa để điều tra về hành vi chém người trọng thương.

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn Phương, Công an xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 20/12, Nguyễn Hải Quân cùng nhóm bạn gồm 6 người đi hát karaoke tại một quán trên địa bàn xã Đức Hóa.

Sau đó của Quân xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với một số thanh niên ở xã Đức Hóa đang ngồi chơi trong quán.

Đối tượng Nguyễn Hải Quân cùng tang vật

Thấy sự việc có diễn biến phức tạp, chủ quán karaoke đã gọi điện báo công an. Trong lúc này, nhiều người đứng ra can ngăn nên hai nhóm đã tự giải tán ra về.

Riêng Nguyễn Hải Quân, vì cảm thấy bức xúc nên khi về đến nhà, Quân đã cầm theo một dao bầu và một tuýp sắt rồi rủ Phạm Anh Tuấn (SN 1996, ở thôn Tây Trúc, xã Tiến Hóa) đi trả thù.

Quay lại quán hát karaoke lúc nãy, Quân và Tuấn gặp anh Nguyễn Văn Phương, là công an xã Đức Hóa đang có mặt để nắm tình hình về vụ việc vừa xảy ra. Lúc này, Quân bất ngờ cầm dao xông vào chém anh Phương nhiều nhát rồi lên xe bỏ chạy.

Anh Nguyễn Văn Phương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế với nhiều vết thương ở bả vai và bàn tay trái.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tác giả: Ngô Thị Huyền

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: hát karaoke , công an xã

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP