Xã hội

Thanh niên nhảy cầu tự tử để lại thư 'xin lỗi ba má'

Tại hiện trường có một đôi giày, một cái bánh ăn dở, một điện thoại, một lá thư tuyệt mệnh, đoạn đầu thư ghi 'xin lỗi ba má'.

Chiều 2/7, đại diện Công an phường Xương Huân (TP Nha Trang) cho biết đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc nam thanh niên nhảy cầu Trần Phú tự tử, để lại thư tuyệt mệnh.

Cầu Trần Phú nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin ban đầu, người nhảy cầu là anh H.S.T. (32 tuổi, trú xã Phước Đồng, TP Nha Trang).

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/7, gia đình nhận được điện thoại từ người dân báo về việc có một nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu Trần Phú (TP Nha Trang). Máy điện thoại mà người dân gọi điện báo cho gia đình là từ chính điện thoại của anh T. .

Bà Huỳnh Ngọc Thúy, người nhà thanh niên này kể lại, họ thấy một nam thanh niên đi tới đi lui mấy vòng giữa cầu trước khi nhảy xuống cầu. Chạy đến họ thấy một số vật dụng để lại trên cầu, trong đó có máy điện thoại nên đã gọi báo cho gia đình của bà.

Đôi giày và một số vật dụng nam thanh niên để lại trên cầu. Ảnh: Dân Trí

Tại hiện trường, một số vật dụng để lại trên cầu bao gồm một đôi giày, một cái bánh ăn dở, một điện thoại, một số giấy tờ cùng một lá thư.

Hiện nay người nhà đã thuê 2 thuyền nhỏ chạy quanh hiện trường tìm kiếm. Các lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm nhưng đến 15h ngày 2/7 vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên.

Theo người nhà, anh T. bình thường đi làm bằng xe máy nhưng tại hiện trường không thấy xe máy. Cho rằng người nhà mình đã nhảy cầu nên người nhà đã lập bàn thờ ngay trên cầu.

Thân nhân người bị nạn cũng cho hay, ít hôm trước có nghe thông tin trên mạng xã hội về việc anh T. bị một ai đó đòi nợ. Anh T. là nhân viên một nhà hàng tại TP Nha Trang, có vợ và một con.

Hiện, Công an phường Xương Huân đã chuyển hồ sơ cho Công an Nha Trang, các cơ quan chức năng TP Nha Trang đang tổ chức xác minh, tìm kiếm nạn nhân.

Tác giả: Nguyệt Hà

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP