Xã hội

Thanh niên vào khách sạn ở Đà Nẵng đòi nhảy từ tầng 4 rồi xin thuốc lá lực lượng cứu hộ để hút

Một thanh niên khoảng 20 tuổi thuê khách sạn ở Đà Nẵng rồi bất ngờ ra khỏi cửa sổ tầng 4 đòi nhảy khiến lực lượng cứu hộ phải bơm phao hơi đề phòng.

Lực lượng chức năng dùng xe thang tiếp cận can ngăn thanh niên đòi nhảy lầu - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Sáng 30-5, nhiều người hiếu kỳ đã tập trung trên đường 29-3 (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để theo dõi vụ việc một thanh niên trèo ra khỏi cửa sổ tầng 4 khách sạn dọa nhảy lầu.

Khoảng 8h30, nhiều người đi đường phát hiện một thanh niên trèo khỏi cửa sổ tầng 4 khách sạn H.D (đường 29-3). Thanh niên này nhiều lần có biểu hiện dọa nhảy xuống đất nên người dân đã gọi lực lượng cứu hộ tới hiện trường.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn đã huy động nhiều mũi tiếp cận thanh niên này.

Cảnh sát đã bơm phao hơi dưới mặt đất đề phòng thanh niên nhảy xuống. Đồng thời cho xe thang và người tiếp cận bên ngoài để động viên người này.

Ngoài ra, lực lượng cứu hộ cũng có mặt bên trong khách sạn để động viên và liên hệ người nhà của thanh niên này.

Thanh niên vào khách sạn rồi dọa nhảy từ lầu 4 - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Phao hơi được bơm đề phòng tình huống bất trắc xảy ra - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trong quá trình tiếp cận, thanh niên này không có biểu hiện ngáo đá, thậm chí người này còn xin thuốc lá để hút trong lúc nói chuyện.

Lúc 10h25, lực lượng chức năng đã tiếp cận được thanh niên từ phía trong khách sạn. Sau khi nắm được tay của người này, nhiều nhân viên cứu hộ đã đưa về phòng an toàn.

Người hiếu kỳ tập trung về đường 29-3 khiến lực lượng chức năng phải phong tỏa một đoạn đường - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Tác giả: Trường Trung

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP