Xã hội

Thanh niên xông vào trạm thu phí BOT Ninh Lộc yêu cầu xả trạm

Một thanh niên quá khích xông vào buồng thu phí BOT Ninh Lộc (Khánh Hòa) quát nạt, tấn công một bảo vệ và cầm gạch ống đuổi theo nhân viên khác vào toà nhà ban quản lý. Sau đó, người này yêu cầu BQL phải xả trạm.

BOT Ninh Lộc.

Trưa 2/5, tình trạng ùn tắc tại BOT Ninh Lộc thuộc xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa vẫn chưa được giải quyết. Xe vẫn kéo hàng dài, dẫn theo sự bức xúc từ các tài xế, yêu cầu chủ đầu tư BOT phải giải quyết ách tắc giao thông.

Trong đó có một thanh niên quá khích xông vào buồng thu phí quát nạt, tấn công một bảo vệ và cầm gạch ống đuổi theo nhân viên khác vào toà nhà ban quản lý. Sau đó, người này yêu cầu BQL phải xả trạm.

Để giải quyết, chủ đầu tư phải tiến hành lưu thông phương tiện. Nam thanh niên quá khích trên cũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, ngày 1/5, vì không đồng tình với việc miễn phí giới hạn cho 1.300 phương tiện, các tài xế đã liên tục "cắm chốt" phản đối, gây ùn tắc nghiêm trọng. Tối cùng ngày, một người phụ nữ tiến tới cabin vé, đánh nhân viên, cướp 2 cuộn vé loại 30.000 đồng tại cabin số 2. Hung hãn hơn, người này còn hất đổ máy tính bàn thu phí rồi nhanh chóng rời bỏ khỏi hiện trường.

"Hiện chúng tôi đã bàn giao hồ sơ cho công an Ninh Lộc điều tra và xử lý. Không để cho tình trạng quá khích của tài xế làm ảnh hưởng. Riêng các nhân viên bị hành hung, BQL đã cho họ nghỉ ngơi và quán triệt không được mở cửa cabin khi không thật sự cần thiết. Để tránh sự việc tương tự đáng tiếc xảy ra"- ông Vũ Hải Long, Phó Giám đốc BOT Ninh Lộc cho biết.

Tác giả: Lâm Chiêu Tranh

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP