Giải trí

Thanh Thúy kể về hôn nhân 11 năm nhiều cơ cực với Đức Thịnh

Vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, diễn viên phim "Siêu sao siêu ngố" chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào về tình yêu với Đức Thịnh.

Trên trang cá nhân, Thanh Thúy có những chia sẻ về ông xã Đức Thịnh và tình cảm 11 năm gắn bó của hai vợ chồng. Nữ diễn viên viết: "Hơn một thập kỷ bên nhau, chúng ta đã cùng đồng cam cộng khổ. Ngày hai đứa yêu nhau, chúng ta lừa diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc xe của anh đi Vũng Tàu".

Lúc ấy, gia tài của Đức Thịnh chỉ có chiếc xe máy cà tàng. "Cái xe cùi bắp của lão Thịnh cứ nóng máy, làm hai đứa phải leo xuống đẩy bộ. Khi mát máy, nó chịu nổ thì chúng tôi mới chạy tiếp", cô nhớ lại.

Đức Thịnh và Thanh Thuý hạnh phúc sau 11 năm gắn bó.

Khi đó, Thanh Thúy là một trong những diễn viên truyền hình xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi. Cô kể có không ít chàng trai mang xế hộp chờ cô trước ngõ. Tuy nhiên cô đã từ chối những người đàn ông giàu có để đến với đạo diễn nghèo Đức Thịnh. Lý do Thanh Thúy chọn ông xã vì "ngưỡng mộ tài năng".

Và trong 11 năm về chung nhà, nữ diễn viên cho hay họ đã cùng vươn lên từ khó khăn. Sau đám cưới, cả hai phải mượn tiền mua nhà. Tiếp đó, cặp đôi có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng đầy mạo hiểm khi tạm dừng sân khấu và phim truyền hình để sản xuất phim điện ảnh.

Ảnh thời mới yêu của Thanh Thúy và Đức Thịnh.

Sau 4 năm theo đuổi lĩnh vực mới, vợ chồng cô sở hữu nhiều bộ phim đạt doanh thu tốt. Thanh Thúy tự hào khi nhắc đến chồng: "Em muốn gào lên thật to, NSƯT Đức Thịnh".

Tiếp đó, nữ diễn viên kể những ưu điểm của ông xã như luôn đưa tiền cho vợ, chăm chỉ làm việc, không hút thuốc, uống rượu và không gia trưởng.

Thanh Thuý chia sẻ hình ảnh cưới của vợ chồng vào năm 2008.

Cách đây 2 năm, khi cả hai xuất hiện trong một game show, Thanh Thúy cho hay đã rất sốc khi nghe câu hỏi của chồng: "Em có còn yêu anh không?".

Và bây giờ, cô mới đưa ra câu trả lời: "Em rất yêu anh. Yêu đến mức em nghĩ rằng không chỉ một thập kỷ này mà còn 5, 10, 15, thậm chí còn ở kiếp sau, em vẫn muốn làm vợ anh".

Thanh Thúy và Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Năm 2009 họ sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê. Vào tháng 2 vừa qua, họ chào đón con trai thứ hai. Hiện họ mở công ty riêng và trở thành nhà sản xuất phim điện ảnh.

Tác giả: Hải Thanh

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Đức Thịnh , Thanh Thúy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP