Pháp luật

Thầy giáo dâm ô với nhiều nam sinh lĩnh 7 năm tù

Ngày 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã mở phiên xử kín bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, quê Đồng Tháp, là giáo viên) về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy em L.G.L (SN 2005, học sinh trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Lên lớp học, lấy lý do em L. nói chuyện riêng trong giờ học, Nhựt đã phạt em L. dọn vệ sinh phòng thí nghiệm.

Khi L. đang dọn dẹp, Nhựt tiếp cận rồi thực hiện hành vi quan hệ tình với nam sinh. Lúc này, có người ngoài đi vào nên Nhựt cho nam sinh quay về lớp học.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L. nên kêu em này qua nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi L. tới nhà thì Nhựt đề nghị quan hệ tình dục thì em L. đồng ý.

Bị cáo Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: Tâm Giang

Cáo trạng của Viện KSND huyện Dương Minh Châu còn thể hiện Nhựt đã có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường THCS Phước Minh cùng với lý do tương tự.

Đáng chú ý, trong số các nạn nhân trên, một nam sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV cùng với Nhựt.

Sau khi sự việc bị phát giác, Nhựt bị cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu bắt giam, khởi tố bị can.

Quá trình điều tra Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. Trong bản khai ban đầu, Nhựt thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi về hành vi của mình gây ra.

Sau nhiều lần mở phiên tòa rồi hoãn xử do sức khỏe của bị hại không đảm bảo, cần triệu tập đại diện nhà trường, luật sư vắng mặt... đến ngày 2/3 phiên tòa đã được diễn ra.

Căn cứ vào các diễn biến tại phiên tòa cùng các tài liệu có được, HĐXX đã tuyên phạt Nhựt 4 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, 3 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo phải chấp hành là 7năm tù.

Ngoài ra, Nhựt phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho mỗi bị hại là 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

Tác giả: Gia Anh

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP