Pháp luật

Thiếu niên 15 tuổi gây ra hàng loạt vụ trộm để ăn nhậu và mua dâm

Tổng số tài sản đối tượng chiếm đoạt qua các vụ trộm trên khoảng 80 triệu đồng. H. sử dụng số tiền có được từ trộm cắp để ăn chơi trác táng và mua dâm.

Sáng 9/5, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết đã làm rõ nhiều vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn do đối tượng Lê Văn H. (15 tuổi), trú ở xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy gây ra; đồng thời tiến hành lập hồ sơ đưa đối tượng này vào cơ sở giáo dưỡng.

Báo Công an nhân dân đưa tin, Công an thị xã Hương Thủy nhận được tin báo của người dân ở xã Phú Sơn về việc liên tục bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Qua theo dõi và điều tra, công an đã làm rõ chính Lê Văn H. là đối tượng gây ra 4 vụ trộm tiền, vàng tại nhà dân với tổng số tài sản chiếm được khoảng 80 triệu đồng.

Tang vật vụ trộm do H. gây ra bị Công an thị xã Hương Thủy thu giữ.

Một trong những vụ trộm đáng chú ý mà H. gây ra là vụ cạy cửa đột nhập vào nhà chị Trương Thị S. (SN 1980), trú thôn 4, xã Phú Sơn ngay giữa ban ngày để trộm vàng và tiền.

Cụ thể, tên H. đã lấy của nhà chị S. 1 sợi dây chuyền vàng 3,2 chỉ, 1 lắc vàng 4 chỉ và số tiền 2,6 triệu đồng.

Theo báo Công an TP HCM, tại cơ quan công an, H. khai đã sử dụng số tiền có được từ trộm cắp để ăn chơi trác táng, cuộc nhậu thâu đêm và để mua dâm tại những tụ điểm tệ nạn.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP