Pháp luật

Thiếu nữ 15 tuổi bị 4 kẻ chuốc bia say rồi thay nhau h.i.ế.p d.â.m

Sau khi chuốc bia cho thiếu nữ 15 tuổi bị say, nhóm 4 đối tượng ở tỉnh Vĩnh Phúc đã thay nhau hiếp dâm nạn nhân, mỗi người giao cấu 2 lần với nạn nhân.

Tin từ Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Đại G. (SN 2003, trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), Nguyễn Hải D. (SN 2003), Đinh Xuân Đ. (SN 2006 cùng trú tại thị trấn Hoa Sơn) và Nguyễn Quốc D. (SN 2003, trú tại xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch), về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Hà Đại G. quen với em N.T.H. (SN 2005, trú tại huyện Lập Thạch), đang làm phục vụ tại một quán ăn ở TP Vĩnh Yên.

Tối 4-8, H. nhắn tin rủ G. đi chơi, G. sau đó nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với H. nên nhắn tin cho 3 người khác cùng tham gia.

Thực hiện kế hoạch, G. phân công D. mượn phòng trọ của dì ruột là chị N.T.N. đang thuê trọ tại phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên để làm nơi thực hiện kế hoạch.

Đến 19 giờ ngày 5-8, G. và D. tới phòng trọ của chị N., lúc này, chị N. đi làm nên bàn giao lại phòng trọ cho cháu ruột và G. quản lý. Khoảng 30 phút sau thì Đ. và D. cũng có mặt tại phòng trọ. Tại đây, 4 đối tượng bàn bạc và đồng ý phương án sẽ mua bia về uống rồi chuốc say H. để quan hệ tình dục.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, G. và D. đến chỗ làm để đón H. và N.T.K.L. (SN 2005, trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) là nhân viên cùng quán với H. đến phòng trọ của chị N.. Còn D. và Đ. đi mua thêm bia về uống, riêng L. thì không uống mà gọi người đến đón về.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi uống khoảng 3 bát bia, H. thấy say nên lên nằm nghỉ thì nhóm này chốt cửa phòng rồi thay nhau giữ tay, bịt miệng H. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mỗi bị can giao cấu 2 lần với H..

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang thụ lý vụ án.

Tác giả: B.H.Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP