Pháp luật

Thiếu tướng Ngô Minh Châu: Đã có dấu hiệu của các đối tượng đâm chết 2 “hiệp sĩ”

"Đại tá Trần Đức Tài (Phó Giám đốc CATP) đã trực tiếp xuống hiện trường và tới sáng nay đã thu thập được vài thông tin. Một số mũi trinh sát cho biết, đã có một số dấu hiệu của đối tượng nghi vấn - Thiếu tướng Ngô Minh Châu cho hay.

Thiếu tướng Ngô Minh Châu thông tin tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Bình Chánh sáng nay, Thiếu tướng Ngô Minh Châu – Phó Giám đốc Công an TP.HCM - Đại biểu Quốc hội đã thông tin về diễn biến vụ việc nghiêm trọng xảy ra tối qua. Theo ông, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố (CATP) đã bảo vệ hiện trường và thu thập chứng cứ.

“Đại tá Trần Đức Tài (Phó Giám đốc CATP) đã trực tiếp xuống hiện trường và tới sáng nay đã thu thập được vài thông tin. Một số mũi trinh sát cho biết, đã có một số dấu hiệu của đối tượng nghi vấn” – Thiếu tướng Châu cho hay.

Cũng theo ông Châu, trong sáng nay, Thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó Giám đốc CATP) đã chỉ đạo các mũi trinh sát tỏa đi điều tra để làm rõ vụ án. Ông cho biết, thời gian tới, CATP sẽ thông tin chi tiết hơn về vụ việc.

Như Infonet đã đưa tin, tối 13/5, thành viên của nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình bắt quả tang một nhóm khoảng 4 đối tượng đang trộm xe gắn máy hiệu SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3.

Do đeo bám sự việc từ trước nên khi phát hiện, nhóm "hiệp sĩ" đã tri hô và lao tới trấn áp. Bị phát hiện, nhóm trộm rút dao chống trả, đâm nhiều nhát về phía nhóm "hiệp sĩ" và những người hỗ trợ.

Gây án xong, nhóm trộm lên xe chạy khỏi hiện trường, để lại chiếc xe SH tang vật. Tuy nhiên, 2 "hiệp sĩ" tên Thôi và Nam đã tử vong, trong khi trưởng nhóm là ông Trần Văn Hoàng bị thương rất nặng.

Tác giả: Nguyễn Cường

Nguồn tin: infonet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP