Trong nước

"Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm"

Nhiều ngày qua, tại Huyện uỷ Kông Chro (Gia Lai) xuất hiện thông tin hai lãnh đạo huyện có quan hệ không trong sáng tại phòng vệ sinh trụ sở.

Huyện uỷ Kông Chro.

Gần đây, trên địa bàn tỉnh Gia Lai xuất hiện thông tin hai nam nữ cán bộ Huyện uỷ Kông Chro có quan hệ không trong sáng. Cụ thể, một nam lãnh đạo Phó ban Tổ chức huyện uỷ và nữ Phó Chánh văn phòng huyện uỷ sau khi đi công tác đã có dấu hiệu quan hệ bất chính tại trụ sở của huyện uỷ.

Liên quan đến thông tin trên, chiều 3/8, ông Trần Văn Cửu, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Kông Chro (Gia Lai) khẳng định, đây là hiểu nhầm đáng tiếc.

Theo ông Cửu, cách đây khoảng một tháng, một số cán bộ Ban tổ chức và Văn phòng Huyện uỷ sau khi dự Đại hội đảng bộ của một xã trên địa bàn của huyện về lại cơ quan để làm việc thêm vào buổi tối. Do đây là thời điểm rốt ráo các cấp xã tổ chức đại hội nên cán bộ Ban Tổ chức và Văn phòng phải ở lại làm việc ban đêm để tham mưu các bài phát biểu cho lãnh đạo Huyện uỷ đi dự phát biểu.

Cụ thể, vào khoảng 20h tối hôm đó, một cán bộ huyện ra phòng vệ sinh và phát hiện hai nam nữ là Phó ban Tổ chức và đồng chí nữ là Phó Chánh văn phòng. Cả hai dự đại hội ở cấp xã và có uống rượu bia. Trước đó, cả hai cũng thân tình và hay giúp đỡ nhau trong công việc. Hai cán bộ này quá thân tình nên hay trêu đùa nhau vì thế đã xảy ra hiểu lầm.

"Việc đùa giỡn này đã gây hiểu lầm và xảy ra lời đồn ra ngoài rằng hai cán bộ này có quan hệ không trong sáng", ông Cửu nói và cho biết thêm, "Tôi đi công tác cũng nghe mọi người hỏi tôi việc này, nhưng tôi khẳng định đây là lời đồn không đúng".

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với Báo Giao thông, ông Trần Cao Nguyên - Bí thư Huyện uỷ Kông Chro cho biết, đây là hiểu nhầm đáng tiếc. Ông Nguyên cũng xác nhận ông là cha của đồng chí Phó ban Tổ chức huyện uỷ.

Ông Nguyên đề nghị Phóng viên làm việc trực tiếp với ông Võ Nguyên Nam - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ để hiểu rõ hơn vụ việc. "Đồng chí Phó Bí thư thường trực là người hiểu rõ nhất vụ việc này", ông Nguyên nói.

Liên quan đến vụ việc này, ông Võ Nguyên Nam cho biết: "Người ta còn đồn tôi là người bắt được hai người này đang có hành vi không trong sáng trong nhà vệ sinh. Nhưng tôi xác nhận là không có chuyện đó, đây chỉ là hiểu lầm, tôi dự tính nhờ cơ quan điều tra xử lý tin đồn này", ông Nam nói.

Tác giả: Tạ Vĩnh Yên

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP