Giải trí

Thu Minh 'gây choáng' khi trực tiếp đối đầu với antifan

Sau khi gây tranh cãi với danh xưng diva, Thu Minh tiếp tục làm 'dậy sóng' dân mạng lúc nửa đêm với hai câu hát: 'Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì'.

Thu Minh gây sốt với hai câu hát 'cực chất' - Ảnh: Chụp màn hình

Tối 27.5, Thu Minh và ê-kíp chính thức tung teaser 2 của MV mang tên Divanằm trong dự án I AM DIVA của nữ ca sĩ. Tạo hình ấn tượng cùng câu hát cực chất “Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì” của nữ ca sĩ đã được dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Tạo hình của Thu Minh trong MV - Ảnh: NVCC

Trước đó, việc Thu Minh dùng danh xưng diva trong sản phẩm âm nhạc lần này đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với việc hé lộ thêm hai câu hát này, nữ ca sĩ cho thấy sự đáp trả thẳng thắn của mình trước những bình luận tiêu cực. Không ít fan của nữ ca sĩ tỏ ra phấn khích vì “đây mới đúng là Thu Minh”. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với giọng ca Bay khi xã hội hiện nay xuất hiện nhiều kẻ ẩn danh công kích, những điều khiến bản thân mỗi người phải nín nhịn...

Đại diện của Thu Minh cho biết đây cũng là ẩn ý của nữ ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện với mong muốn truyền tải đến khán giả những gì đời nhất, chân thực nhất về cuộc sống bên cạnh việc cho khán giả thấy một sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu nhất trong suốt sự nghiệp của nữ ca sĩ tới thời điểm này. “Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong DIVA”, người đại diện chia sẻ.

Tác giả: Ngát Ngọc

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: antifan , ca sĩ Thu Minh , Thu Minh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP