Giới trẻ

Thủ môn Bùi Tiền Dũng công khai thả thính tìm tình yêu mới

Sau một thời gian chia tay bạn gái tin đồn nóng bỏng, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt đầu có động thái để tìm tình yêu mới cho mình.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn Thành Mèo.

Câu chuyện tình yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái nóng bỏng Thanh Mèo bắt đầu và kết thúc đều vô cùng lặng lẽ.

Hồi tháng 9/2018, sau khi cùng ĐT Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018 trở về, Bùi Tiến Dũng bắt ngờ để lộ những khoảnh khắc hẹn hò thân mật với một người phụ nữ bí ẩn. Những hình ảnh được làn truyền một cách chóng mặt và không khó để cư dân tìm tìm ra thông tin của cô gái này.

Những hình ảnh hẹn hò bí mật của Bùi Tiến Dũng và bạn gái.

Bạn gái tin đồn của chàng thủ môn U22 Việt Nam là Lê Thị Thanh, người đẹp sinh năm 1996 và có nickname là Thanh Mèo.

Qua những hình ảnh trên trang cá nhân, có thể thấy cô nàng sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp. Đồng thời cô nàng còn thuộc diện đại gia khi gia đình sở hữu chuỗi spa lớn và nhà hàng cơm chay ở Sài Thành.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp.

Tuy nhiên cho đến hồi giữa năm 2019, Bùi Tiến Dũng và Thanh Mèo gặp nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân được cho là về chuyện yêu xa. Hot girl Sài thành từng chia sẻ, cô không chấp nhận chuyện yêu xa vì cho rằng đã yêu thì không thể xa cách. Cuối cùng cả hai chính thức đường ai nấy đi sau một năm hẹn hò thầm lặng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bùi Tiến Dung đã chia sẻ hình ảnh trong một quán cafe với không gian cổ điển, kèm theo đó là một dòng trạng đầy ẩn ý: "Ngồi im… Tình yêu sẽ tới".

Bức ảnh thả thính được Bùi Tiến Dũng đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau đó bên dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đồng đội đã nhảy vào để troll chàng tân binh của CLB TP. Hồ Chí Minh.

"Vựa muối" Hà Đức Chinh vẫn cho thấy độ lầy bằng việc đăng ké một bức hình mang khuôn mặt đầy biểu cảm. Hậu vệ Thành Chung thì đăng bức hình ngồi ngoài đường cùng lời khuyên: "Ngồi chỗ này tình yêu mới tới này ông".

Ngoài ra, rất nhiều fan nữ cũng vào bình luận đầy hài hước dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng. Nhiều lời nhận xét chàng thủ môn quốc dân dù có đi đâu hay làm gì vẫn có nhiều cô gái theo đuổi chứ không cần ngồi im.

Tác giả: Hoa Vũ

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP